100 triệu kinh doanh gì để có lời? Gợi ý 3 ý tưởng không thể bỏ qua

5/5 - (3 bình chọn)

100 triệu kinh doanh gì để có thể sinh lời hiệu quả ở hiện tại sẽ là câu hỏi của nhiều người. Với thị trường ngày càng xuất hiện nhiều loại hình kinh doanh mang lại hiệu quả cao. Thì với nguồn vốn 100 triệu bạn cũng không khó lựa chọn cho mình. Bạn có thể tham khảo các ý tưởng kinh doanh dưới đây để đưa ra lựa chọn cho mình.

Mục tiêu chung của tất cả mọi người – Kinh doanh làm giàu với 100 triệu

Với chân lý “Phi thương bất phú” được biết đến là một câu nói bất hủ của nhiều thế hệ đi trước. Có thể nói kinh doanh chính là con đường mở ra cơ hội làm giàu bền vững và an toàn nhất. Lợi nhuận có được từ những việc kinh doanh luôn cao hơn nhiều việc làm với mức lương cố định thường thấy.

100 triệu kinh doanh gì để sinh lời
Mục tiêu chung của tất cả mọi người khi quyết định kinh doanh với 100 triệu

Tuy nhiên, không phải bất cứ ai cũng chọn được một con đường kinh doanh đúng đắn và phù hợp. Muốn kinh doanh thành công, thu về lợi nhuận cao. Thì đòi hỏi người kinh doanh phải có kinh nghiệm, mối quan hệ, kiến thức cũng như sự tâm huyết của mình. Hơn hết, với thời gian mới kinh doanh thì đều cần phải chịu được khó khăn, khổ cực và một số rủi ro có thể xảy ra. 

Điều cần thiết đó là bạn xác định thế mạnh, mục tiêu của bản thân để có lựa chọn định hướng đúng nhất. Vậy bạn đã biết được nếu có 100 triệu nên kinh doanh gì để sinh lời hiệu quả hay chưa? Kinh doanh gì với 100 triệu đồng ngay lúc này? Hãy để tiền đẻ ra tiền với 3 ý tưởng kinh doanh dưới đây sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn thích hợp.

Định hướng đầu tư – Kinh doanh gì với 100 triệu

Nếu bạn đang có nguồn tiền nhàn rỗi là 100 triệu và chưa có ý định gì với số tiền này. Hãy để 100 triệu sinh ra tiền và trở thành số tiền lớn hơn bằng việc kinh doanh. Khi bạn biết cách sử dụng hiệu quả số tiền này, việc sinh lời sẽ chỉ còn là vấn đề thời gian. 

Khi có 100 triệu bạn cần biết cách phân bổ tài chính của mình thật hợp lý. Để số tiền này sẽ được sinh lời tối đa. Tốt nhất là bạn không nên bỏ hết tiền vào để đầu tư hoặc kinh doanh. Cũng như là không nên “bỏ hết trứng vào một rổ”. Thay vào đó, bạn nên đa dạng hóa để sử dụng nguồn tiền đó. Sau đó lựa chọn ra đâu sẽ là loại hình phù hợp và an toàn với bản thân mình.

Quy tắc quản lý tài chính khi kinh doanh với 100 triệu đồng

100 triệu đồng kinh doanh gì để sinh lời và top 3 ý tưởng không nên bỏ qua
Quy tắc quản lý tài chính khi kinh doanh với 100 triệu đồng

Khi sở hữu một khoản tiền tương đối lớn trong tay, và để sử dụng nó một cách hiệu quả nhất. Thì bắt buộc bạn phải có chiến lược nhằm quản lý chi tiêu hợp lý nhất. Có rất nhiều nguyên tắc khác nhau để việc quản lý hiệu quả. Và tùy theo từng thói quen sở thích của cá nhân bạn. Mà người ta có cách quản lý tài chính khác nhau. Gợi ý cho bạn một quy tắc quản lý tài chính được nhiều người sử dụng là 50/30/20. Bạn có thể áp dụng phương pháp tương đối đơn giản này để phân bổ tài chính của mình cho việc kinh doanh 100 triệu này:

  • 50% số tiền sử dụng cho các chi phí cố định: Nếu như bạn bắt đầu kinh doanh thì hãy dùng 50% số vốn đang có sử dụng cho các chi phí cố định. Chẳng hạn như thuê mặt bằng, chi phí hàng vốn. 
  • 30% số tiền tiếp theo sử dụng cho các biến phí: Nghĩa là bạn sẽ dùng số tiền này vào các chi phí thay đổi hằng tháng. Có thể kể đến các chi phí thường thấy như giao hàng, chi phí xăng xe,… 
  • 20% số tiền còn lại sử dụng để tiết kiệm: Để tốt nhất thì bạn cần có cho mình một khoản tiền nhất định để dùng trong trường hợp khẩn cấp. Ngoài ra cũng nên có một tài khoản tiết kiệm để dự trù sẽ giúp bạn có tiền để xoay vòng vốn khi cần. 

>>> 100 triệu nên đầu tư gì? Bạn lựa chọn đầu tư mạo hiểm hay an toàn?

3 ý tưởng không thể bỏ lỡ khi có 100 triệu nên kinh doanh gì?

Bên cạnh phương pháp trên thì còn có những phương pháp quản lý tài chính khác. Tuy nhiên hiệu quả hay không lại tùy thuộc vào tính cách của bạn.  Nếu bạn đang băn khoăn với 100 triệu kinh doanh gì thì tham khảo ngay 3 ý tưởng dưới đây!

Có 100 triệu kinh doanh gì? Kinh doanh thời trang online

Một trong những đáp án tốt nhất cho câu hỏi này: đó chính là kinh doanh các mặt hàng quần áo online. Với mức độ sử dụng mạng Internet ngày càng nhiều, đặc biệt là đối tượng người trẻ. Thêm vào đó, nhiều người đang có xu hướng sử dụng các mạng xã hội, website để tra cứu thông tin. Điều đó thuận lợi cho bạn về quyết định loại hình kinh doanh này.

100 triệu kinh doanh gì để sinh lời hiệu quả và top 3 ý tưởng không thể bỏ qua
100 triệu kinh doanh gì? Kinh doanh thời trang online

Bằng việc giảm thiểu đi các khoản chi phí thuê mặt bằng, tiền thuê nhân viên,…Bạn đã có thể hạn chế thấp nhất cho mức vốn đầu tư của mình, giảm bớt nguy cơ rủi ro. Mặt khác, khởi nghiệp kinh doanh với 100 triệu khi bán quần áo online cũng giúp bạn sinh lời thuận lợi. Bạn có thể nhập được nguồn hàng tốt và chất lượng nhất để chiếm trọn lòng tin khách hàng.

Có 100 triệu nên kinh doanh gì là an toàn? Kinh doanh phụ kiện điện thoại

Các sản phẩm, phụ kiện điện thoại chẳng hạn như ốp lưng, tai nghe, dây sạc,… Đây đều là những vật phẩm vốn không thể thiếu với bất kỳ ai sử dụng điện thoại. Tuy nhiên, hầu như chúng thường rất hay hỏng và cần được thay thế liên tục. Nhờ đó mà ý tưởng kinh doanh mặt hàng này sẽ giúp bạn thu lời nhanh chóng, hiệu quả.

100 triệu kinh doanh gì để sinh lời hiệu quả và top 3 ý tưởng không thể bỏ qua
Có 100 triệu nên kinh doanh gì là an toàn? Kinh doanh phụ kiện điện thoại

Cùng với đó là nhu cầu cao mà nguồn nhập của các sản phẩm này cũng vô cùng rẻ và dễ tìm kiếm trên thị trường. Hơn nữa ưu điểm của nó là để lâu lại không hề lo hỏng hóc hay hư hại. Rõ ràng có thể thấy với những lí do này thì việc bán phụ kiện chính là phân khúc khởi nghiệp kinh doanh với số vốn 100 triệu đầy hiệu quả.

Lời kết

Trên đây là một số kiến thức cũng như gợi ý kinh doanh cho bạn. Có thể giúp bạn giải đáp được băn khoăn 100 triệu kinh doanh gì ở thời điểm này giúp bạn sinh lời hiệu quả. Hy vọng chính bạn có thể lựa chọn cho mình được một hướng đi an toàn và ổn định dành cho mình. Chúc bạn luôn thành công trên sự lựa chọn của mình.

Truy cập chuyên mục TIN TỨC ĐẦU TƯ của thitruongbds247 để khám phá thêm nhiều kiến thức hữu ích nhé!

Có thể bạn sẽ quan tâm:

>>> Khởi nghiệp kinh doanh với 100 triệu bạn nên bắt đầu từ đâu?

    LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN GIẢI PHÁP ĐẦU TƯ PHÙ HỢP NHẤT