100 triệu mua đất ở đâu? Phương pháp giúp bạn mua đất với 100 triệu

100 triệu mua đất ở đâu? Phương pháp giúp bạn mua đất với 100 triệu
4.9/5 - (11 bình chọn)

100 triệu mua đất ở đâu sẽ là một câu hỏi khó? Thị trường Bất động sản đang ngày càng phát triển và giá cả đang leo thang mỗi ngày. Việc có 100 triệu muốn mua đất ở thành phố cũng rất hiếm có. Thitruongbds247 sẽ gợi ý cho bạn một số vùng cũng như phương pháp để có thể mua đất với giá 100 triệu.

Mua đất 100 triệu ở các tỉnh vùng ven phía Nam

Ngoại trừ TP.HCM thì các tỉnh thành còn lại phía Nam cũng có thể có đất khoảng 100 triệu đồng. So với các tỉnh giáp ranh thì giá đất vẫn còn ở mức khá cao.  Bạn có thể tìm hiểu và lựa  vùng ven xa hơn. Và có thể tìm được cho mình một nơi mà bạn muốn chỉ với 100 triệu này.

Mua đất 100 triệu ở các tỉnh vùng ven phía Nam như : Bình Phước, Đồng Nai,...
Mua đất 100 triệu ở các tỉnh vùng ven phía Nam như : Bình Phước, Đồng Nai,…

Mua đất khoảng 100 triệu tại Bình Phước

Nhìn chung giá đất tại đây cũng không còn quá nhiều lô khoảng 100 triệu. nếu có tìm hiểu hay quen biết trước nơi đây thì có thể bạn sẽ mua đất 100 triệu dễ hơn một chút. Nhưng đa số đất thổ cư ở đây thường sẽ nằm trong hẻm hay các khu đất dự án chung. Với số vốn 100 triệu thì vị trí đất đó có thể là phù hợp nhất dành cho bạn.

Tham khảo: Có nên đầu tư đất Bình Phước hay không?

Mua đất khoảng 100 triệu tại Đồng Nai

Khu vực Đồng Nai cũng là một địa điểm mà bạn có thể tìm kiếm khu đất khoảng 100 triệu đồng. với 100 triệu bạn nên tìm hiểu các lô đất ở các huyện như Trảng Bom, Long Thành,… Vị trí vừa thuận tiện mà cũng có khả năng tăng giá sau này. Tuy nhiên với những lô đất cũng không quá lớn như bạn mong muốn nhưng với số tiền ấy thì cũng đủ làm bạn hài lòng. Hoặc nếu muốn bạn nên vay thêm ngân hàng sau đó đầu tư kiếm lời để mua một lô đất lớn hơn. 

Mua đất dưới 100 triệu tại Lâm Đồng

Nếu thích một không khí mát mẻ và trong lành hơn thì bạn có thể tìm đến tỉnh Lâm Đồng. Nếu bạn muốn đầu tư thì nên chọn loại đất nông nghiệp, vì nó sẽ thường lớn và rẻ hơn. Một số khu vực có giá khoảng 100 triệu như xã Lộc Nga, phường Lộc Tiến, phường Lộc Phát,… Hoặc với nguồn tài chính không cho phép, bạn có thể đầu tư trong thủy canh, Sau đó có lợi nhuận tiếp tục xoay vòng vốn và mua đất thổ cư.

Mua đất dưới 100 triệu tại Lâm Đồng cũng có thể
Mua đất dưới 100 triệu tại Lâm Đồng cũng có thể

100 triệu kinh doanh gì để có thể sinh lời hiệu quả ở hiện tại có lẽ là câu hỏi của nhiều người. Bạn có thể tham khảo các ý tưởng kinh doanh dưới đây để đưa ra lựa chọn cho mình.

Tham khảo: 100 triệu kinh doanh gì để có lời? Gợi ý 3 ý tưởng không thể bỏ qua

Khu vực miền Trung có tìm được nơi mua đất khoảng 100 triệu

Chỉ với số vốn 100 triệu, bạn có thể tìm được những mảnh đất có giá trị tại các khu vực miền Trung nước ta. Tuy nhiên đây là khu vực mà các nhà đầu tư ít dành sự chú ý của mình. Bởi sự phổ biến tại đây không quá rộng rãi. Tuy nhiên, tiềm năng sinh lời có lẽ là không nhỏ.

Mua đất 100 triệu tại Thanh Hóa

Thanh Hóa đang là điểm nóng cho các dự án đất nền trên thị trường Bất động sản. Rất nhiều nhà đầu tư đang dần chuyển hướng, liên tục săn đón các quỹ đất tại đây. Tuy nhiên, việc lựa chọn mua đất ở khu vực Thanh Hóa cần được kiểm tra rõ ràng. Vì càng nhiều nhà đầu tư tìm đến, vấn đề sốt đất và đất ảo lại rất dễ xảy ra. Như vậy nhà đầu tư sẽ có nhiều rủi ro.

100 triệu mua đất ở đâu? Phương pháp giúp bạn mua đất với 100 triệu
100 triệu – Lựa chọn vùng đất đầy tiềm năng tại Thanh Hóa

Mua đất khoảng 100 triệu tại Đà Nẵng

Điều kiện kinh tế ngày càng phát triển thì Đà Nẵng lại nằm trong tầm ngắm của các nhà đầu tư đất. Với đặc điểm là thành phố du lịch, bất động sản nghỉ dưỡng tại đây có nhiều cơ hội phát triển. Nếu chỉ với 100 triệu, bạn cũng đã có thể mua được đất tại các vùng ven. Sau đó xây dựng nên các căn hộ, khu nhà nghỉ, khách sạn. Phù hợp với đặc điểm du lịch tại đây. Vẫn mang đến lợi nhuận cao chỉ với số vốn không quá lớn.

Tìm kiếm đất 100 triệu tại Buôn Ma Thuột

Thuộc khu vực đồi núi Tây Nguyên nhưng lại có sức hút riêng với nhiều người. Buôn Ma Thuột đang là điểm sáng để các nhà đầu tư có thể lựa chọn được những mảnh đất đắt giá. Chỉ cần 100 triệu, một mảnh đất có giá trị tại các khu vực trung tâm đã có thể thuộc về bạn. Dù địa hình không mấy thuận lợi nhưng lại có nhiều yếu tố để khai thác tiềm năng tại đây. Trong tương lai, có lẽ đây chính là nơi mà các nhà đầu tư sẽ cạnh tranh săn đón.

100 triệu mua đất ở đâu? Phương pháp giúp bạn mua đất với 100 triệu
Buôn Ma Thuột – Lựa chọn được mảnh đất có gì trị với 100 triệu

Với số vốn còn ít ỏi bạn muốn mua đất giá rẻ dưới 200 triệu thì tìm ở đâu? Nếu như chịu khó đầu tư tâm huyết và thời gian thì tin tôi đi, chắc chắn rằng vẫn còn đang có rất nhiều cơ hội để bạn làm giàu nhanh chóng từ bất động sản với số vốn 200 triệu.

Tham khảo: Muốn mua đất giá rẻ dưới 200 triệu thì tìm ở đâu?

100 triệu có thể mua đất ở khu vực phía Bắc dễ dàng?

Có thể thấy với nguồn vốn 100 triệu thì nhà đầu tư có thể dễ dàng mua được đất ở khu vực phía Bắc hơn. Tuy nhiên cũng không gọi là nhiều, nhiều phân khúc bất động sản như chung cư, đất nền… đều có xu hướng tăng giá chóng mặt. Để có thể sinh lời thì một số khu vực sau bạn nên nắm bắt ở thời điểm lúc này.

Mua đất 100 triệu ở khu vực ngoại thành Hà Nội

Hà Nội từng là một trong những điểm nóng trên thị trường Bất động sản vào đầu năm 2021. Sau khi có nhiều biến động, đóng băng bởi đại dịch thì thời điểm hiện tại cũng có thể nói giá đất Hà Nội đang dần ổn định trở lại. Nguồn vốn 100 triệu bạn có thể tìm mua đất tại các khu vực ngoại thành Hà Nội. Chẳng hạn như Đông Anh, Thanh Trì, Gia Lâm, Hoài Đức, Đan Phượng. Thị trường đất thổ cư tại đây đang hoạt động sôi nổi trở lại bởi các kế hoạch phát triển mà Hà Nội đưa ra. Cũng từ đó, tiềm năng phát triển và sinh lời khi đầu tư vào đây cũng rất cao.

100 triệu mua đất ở ngoại thành Hà Nội
100 triệu – Lựa chọn mua đất ở khu vực ngoại thành Hà Nội để sinh lời

Có thể bạn sẽ quan tâm: Khu vực nào có giá đất đắt nhất Hà Nội hiện nay

Mua đất khoảng 100 triệu tại Bắc Ninh

Bắc Ninh đang có độ quan tâm về đất nền ở thời điểm đầu năm khi giá đất tại nhiều khu vực tăng vọt trong thời gian ngắn. Hiện tại, dù hiện tượng nhảy múa về giá không còn, giá đất cũng đã chững lại nhưng vẫn đang neo ở mức cao. Các khu vực như thành phố Từ Sơn, Bắc Ninh đều có động thái tăng trưởng mạnh và dậy sóng bởi kế hoạch lên đô thị loại một của tỉnh. Nhưng việc giá đất có thể vào khoảng 100 triệu ở đây vẫn được các nhà đầu tư quan tâm hàng đầu. Ở thời điểm này thì việc lựa chọn đầu tư chính xác sẽ mang đến hiệu quả về sau cho nhà đầu tư. Hơn nữa, Bắc Ninh nằm sát Hà Nội, cũng được xem là một trong những tỉnh thu hút vốn FDI lớn nhất nước.

Học cách làm giàu với 100 triệu đồng bạn đã nghĩ đến chưa? Làm giàu với 100 triệu trong năm 2022 tưởng khó nhưng lại khá đơn giản, nếu như bạn đọc hết bài viết dưới đây, cùng tham khảo nhé.

Tham khảo: Học cách làm giàu với 100 triệu đồng tưởng khó nhưng rất dễ

Các phương án mua đất 100 triệu dành cho nhà đầu tư

100 triệu mua đất ở đâu cũng không phải chuyện dễ. Tuy nhiên vẫn có những phương pháp để bạn có thể mua đất khoảng 100 triệu nhưng vẫn có khả năng sinh lời cao.

Phương án 1: Dùng lướt cọc để kiếm lợi nhuận

Số tiền 100 triệu đó bạn hoàn toàn có thể đặt cọc lô đất. Sau đó bán lại và thu lợi nhuận về mình. Tuy nhiên đối với phương án này thì khá mạo hiểm với bạn. Nếu bạn là người có kinh nghiệm trong ngành, Hoặc được các môi giới, tư vấn có kinh nghiệm thì hãy nên thử với nó. Chỉ với 100 triệu dùng để đặt cọc lô đất. Trong thời gian chờ đợi công chứng hay đóng tiền vào đợt 2, bạn đã có thể bán trao tay và kiếm lời. Qua vài lần lướt cọc, dù ít nhưng bạn cũng đủ tiền để mua một lô đất mới.

100 triệu mua đất ở đâu
Phương pháp 1: Có 100 triệu mua đất ở đâu? Dùng lướt cọc để kiếm lợi nhuận.

Phương pháp này được nhiều nhà đầu tư áp dụng thành công cho những lần sốt đất. Ngược lại nếu không nằm trong thời kỳ sốt đất đó thì bạn rất có thể sẽ mất cọc khi tham gia kiểu này. bên cạnh đó đây còn dành riêng cho các lô đất nằm ở vị trí tốt mà giá rẻ. Lưu ý là muốn tham gia phương pháp này thì kiến thức, kinh nghiệm của bạn phải thật vững vàng.

Phương án 2: Hùn hạp mua đất đầu tư chung

Nếu là người trong ngành thì đây sẽ là phương pháp được áp dụng nhiều nhất. Bởi bạn nắm được các thông tin về vị trí đẹp, giá hời và hơn hết là tính thanh khoản của nó cao. Biết được giá trị thì việc kêu gọi hùn hạp để mua chung là điều rất dễ dàng cho bạn. 

Khi đã kêu gọi đủ số lượng người hùn hạp mà bạn muốn thì đợi đến thời gian nhất định khi giá tăng sẽ bán ra. Lợi nhuận sau khi bán được chia theo phần trăm đã thỏa thuận giữa những người hùn hạp. Tuy nhiên có một rủi ro mà bạn phải chấp nhận là không phải lô đất nào đầu tư vào cũng sinh lời. Có những lô đất vẫn không thể bán ra được ngay lúc bạn đang kẹt tiền. Vậy thì việc bán lỗ là điều tất nhiên xảy ra. Do vậy bạn cũng nên cân nhắc khi chọn phương pháp này. 

Kết luận

Đối với tình hình BĐS hiện tại thì việc 100 triệu mua đất ở đâu rất khó thực hiện. Nếu có thì cũng chỉ là các vùng ven nhỏ, xa thành phố. Do vậy điều cần thiết có lẽ là bạn nên tham khảo các phương pháp để có thể vừa sinh lời vừa mua được đất cho mình.

Truy cập chuyên mục TIN TỨC ĐẦU TƯ của thitruongbds247 để khám phá thêm nhiều kiến thức hữu ích nhé!

Có thể bạn sẽ quan tâm:

>>> Có 500 triệu nên kinh doanh gì ở nông thôn để phù hợp và ổn định nhất

    LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN GIẢI PHÁP ĐẦU TƯ PHÙ HỢP NHẤT