200 triệu kinh doanh gì ở nông thôn để nhân đôi tài sản?

200 triệu kinh doanh gì ở nông thôn
5/5 - (8 bình chọn)

Vốn 200 triệu kinh doanh gì ở nông thôn để gia tăng thu nhập, nhân đôi tài sản? Các ý tưởng kinh doanh làm giàu ở nông thôn tiềm năng là gì? Bài viết này thitruongbds247 sẽ tiết lộ đến bạn top 10 các ý tưởng kinh doanh hiệu quả với 200 triệu ở nông thôn cực kì khả thi mà bạn không thể bỏ qua!

Có 200 triệu kinh doanh gì ở nông thôn hiệu quả?

Kinh doanh gì với 200 triệu ở quê tiềm năng; ít cạnh tranh; 1 vốn 4 lời; thu hồi vốn nhanh chóng? Tham khảo ngay 10 ý tưởng kinh doanh ít vốn cực kì tiềm năng và chọn lựa cách thức kinh doanh phù hợp nhất với bản thân; đối tượng khách hàng và khu vực mà mình đang sinh sống nhé!

1. Mở quán net

Kinh doanh quán net là một ý tưởng cực kì tuyệt vời ở nông thôn vì mức độ tiềm năng cao; gia tăng thu nhập ổn định. Nhu cầu sử dụng PC máy tính để bàn ở giới trẻ luôn luôn khả quan dù các em vẫn đang có trên tay những chiếc smartphone chất lượng. Có nhiều thứ bắt buộc phải được thực hàng trên máy tính để cho ra kết quả công việc tốt nhất như: làm đồ án; thiết kế; làm báo cáo thực tập;.. Bên cạnh đó, nhu cầu lớn nhất vẫn là giải trí; chơi game với một cấu hình cao; tốc độ mượt mà, âm thanh sống động; hình ảnh rõ nét.

Chính vì thế, có 200 triệu mở quán net để kinh doanh ở nông thôn là một ý tưởng rất khả quan mà bạn có thể tham khảo.

Kinh doanh quán net
Mở quán net kinh doanh

2. Mở quán cạnh trường học

Mở quán kinh doanh những thực đơn buổi sáng cho học sinh, thầy cô, phụ huynh được đánh giá đem lại doanh thu rất cao. Để kinh doanh ý tưởng này thành công, bạn nên thuê một mặt bằng cạnh trường học mà mình nhắm đến, sau đó mở một hàng quán bán đầy đủ các thức ăn sáng phổ biến ở vùng đó như: hủ tiếu, cơm tấm, mì gói thịt,.. Bên cạnh đó là kinh doanh thêm các loại nước ngọt đóng chai, pha chế trà, trà sữa các loại mà học sinh yêu thích.

Đến chiều tối bạn có thể mở quán để bán các thức ăn vặt như: cá viên chiên, hột gà nướng, bánh tráng trộn, bắp xào,.. đây đều là những món ăn vặt khoái khẩu của các bạn học sinh mà bạn không thể bỏ qua!

Mở quán ăn sáng cạnh trường học
Mở quán ăn sáng cạnh trường học

3. Trồng nấm và bán nấm

Để trồng nấm được thành công và hiệu quả; bạn nên tham khảo và bổ sung các kiến thức liên quan đến các loại nấm mà mình muốn. Ví dụ như để trồng nấm mèo thì cần có những gì; nấm kim châm, nấm bào ngư thì cần có những gì?,.. Cách chăm sóc riêng của từng loại nấm đó như thế nào? Cách thu hoạch các loại nấm đó ra sao?

Sau quy trình trồng nấm và thu hoạch được thành quả; bạn có thể mở cửa hàng bán trực tiếp các loại nấm mà mình đã trồng hoặc bỏ sỉ cho các đơn vị đại lí cần mua nấm với số lượng lớn. Có 200 triệu kinh doanh gì ở nông thôn? Tham khảo ý tưởng trồng nấm và kinh doanh nấm ở nông thôn để gia tăng thu nhập và kiếm lời từ hình thức này.

Trồng nấm và kinh doanh nấm
Trồng nấm và kinh doanh nấm

4. Sản xuất và bỏ sỉ nước đá

Hiện nay, nhu cầu sử dụng nước đá tinh khiết ngày càng tăng lên mạnh mẽ; một phần là do khí hậu Việt Nam luôn nóng quanh năm nên nhu cầu uống đá của mọi người mọi nhà là rất cao. Các hàng quán nước luôn cần một số lượng lớn đá tinh khiết để có thể kinh doanh; các quán ăn cũng cần trang bị đá lạnh,..

Không những thế các nhà hàng, trung tâm y tế, siêu thị,.. cũng không tránh khỏi việc phải sử dụng đá để phục vụ cho công việc của mình. Chính vì vậy, mở xưởng sản xuất và bỏ sỉ nước đá cho các đại lí; doanh nghiệp; khách hàng là một ý tưởng kinh doanh cực kì tiềm năng và hiệu quả ở nông thôn mà bạn không thể bỏ qua!

Mở xưởng sản xuất và bỏ sỉ nước đá tinh khiết
Mở xưởng sản xuất và bỏ sỉ nước đá tinh khiết

>>> Nên làm gì với 100 triệu để khởi nghiệp thành công?

>>> 5 Ý tưởng kinh doanh vốn 100 triệu hiệu quả năm 2022

5. Mở cửa hàng kinh doanh phân bón, thuốc trừ sâu

Vốn 200 triệu kinh doanh gì ở nông thôn giúp làm giàu nhanh chóng? Ý tưởng kinh doanh phân bón; các loại thuốc trừ sâu là một trong những ý tưởng làm giàu cực kì tiềm năng ở nông thôn; đặc biệt là các khu vực trồng nhiều cây ăn trái, lúa, cafe,..

Đối với nghề nhà nông; việc trồng và chăm sóc hàng ngàn hecta cây trồng không phải là điều dễ dàng. Chính vì thế, sử dụng thuốc, phân bón để tránh cây trồng gặp phải dịch sâu hại là một điều cực kì cần thiết và có kế hoạch; thời gian áp dụng liệu trình cụ thể.

Vì vậy, mở cửa hàng kinh doanh phân bón cây trồng nông nghiệp; thuốc trừ sâu các loại là một ý tưởng làm giàu cực kì tiềm năng ở nông thôn mà bạn nên tham khảo.

Mở cửa hàng kinh doanh phân bón và thuốc trừ sâu
Mở cửa hàng kinh doanh phân bón và thuốc trừ sâu

6. Mở cửa hàng cung cấp thức ăn gia súc, gia cầm

Ở nông thôn, hai công việc phổ biến nhất đới với hầu hết các hộ gia đình là làm nông và chăn nuôi gia súc. Chính vì thế, ngoài cung cấp các loại phân bón cho cây trồng thì việc bổ sung đạm; thức ăn cho vật nuôi cũng là một trong những nhu cầu cần thiết không thể thiếu đối với những hộ chăn nuôi.

Vốn 200 triệu kinh doanh gì ở nông thôn là hiệu quả? Bên cạnh hình thức kinh doanh phân bón cho cây trồng bạn có thể cân nhắc một option khác đó chính là mở cửa hàng kinh doanh thức ăn cho vật nuôi cũng như các loại thuốc chữa bệnh cho vật nuôi.

Kinh doanh thức ăn gia súc, gia cầm
Kinh doanh thức ăn gia súc, gia cầm

7. Kinh doanh cửa hàng điện gia dụng

Với số vốn 200 triệu; bạn có thể dễ dàng kinh doanh đồ điện gia dụng ở nông thôn với khả năng xảy ra rủi ro thấp hơn. Bên cạnh đó, bạn có thể kinh doanh offline kết hợp với kinh doanh online trên nền tảng mạng xã hội. Với hình thức này bạn có thể dễ dàng tiếp cận với các khách hàng ở xa trong khu vực đang có nhu cầu đặt hàng online.

Đồ điện gia dụng là một mặt hàng không thể thiếu trong đời sống hàng ngày của hầu hết mọi người. Các xí nghiệp sản xuất luôn hoạt động hết công suất để đưa đến tay doanh nghiệp; khách hàng những sản phẩm cải tiến nhất; chất lượng và bền nhất.

Chính vì thế, mở cửa hàng kinh doanh các thiết bị điện gia dụng là một ý tưởng kinh doanh cực kì tiềm năng với 200 triệu ở nông thôn mà bạn không thể bỏ qua!

Kinh doanh cửa hàng điện gia dụng
Kinh doanh cửa hàng điện gia dụng

8. Kinh doanh dịch vụ photo, in ấn, chụp hình thẻ

Mở cửa hàng kinh doanh các dịch vụ photo tài liệu; in ấn tài liệu gần trường học là một trong những ý tưởng kinh doanh kiếm lời thu hồi vốn cực kì nhanh chóng mà bạn không thể bỏ lỡ; Bên cạnh đó bạn có thể dễ dàng kết hợp kinh doanh thêm các nhu yếu phẩm khác cần cho ngành giáo dục như: tập, vở, viết, giấy a4, quà tặng,..

Thời đại 4.0 bạn có thể tận dụng nền tảng mạng xã hội để các học sinh có thể gửi file về email, facebook cho mình để tải về thay vì là tự đăng nhập trên máy tính tại cửa hàng. Không những thế; dành một góc riêng cho khu vực chụp hình thẻ sẽ giúp bạn kiếm thêm thu nhập một cách tối ưu nhất.

Mở cửa hàng kinh doanh dịch vụ photocopy
Mở cửa hàng kinh doanh dịch vụ photocopy

>>> Kinh doanh gì với 500 triệu để sinh lời hiệu quả và nhanh chóng năm 2022

>>> Đầu tư gì với 500 triệu để thu hồi vốn tăng lợi nhuận nhanh chóng

9. Mở xưởng may mặc quần áo

Với 200 triệu, bạn có thể mở một xưởng nhỏ chuyên may mặc; gia công quần áo ở nông thôn mà không bị thắt chặt chi phí và đòi hỏi một số tiền rất lớn như ở Thành Phố. Với số tiền đó bạn có thể tận dụng chi phí để mở xưởng; thuê gia công; nhập các nguyên vật liệu; vải thô; các mẫu quần áo hot trend;.. để tiến hành gia công sản xuất đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Chi phí thuê nhân công ở quê và các chi phí mặt bằng sẽ không quá cao; chính vì thế với 200 triệu bạn có thể mở một xưởng may mặc nhỏ ở quê và phân phối đến các nhà buôn sỉ quần áo với số lượng lớn. Bạn chỉ cần có vài đại lí buôn sỉ với số lượng lớn bạn đã có thể nhanh chóng thu hồi vốn trong vài tháng.

Mở xưởng may quần áo nhỏ
Mở xưởng may quần áo nhỏ

10. Mở xưởng làm bún, hủ tiếu khô

Trước đây, hầu hết các loại sợi như: bún, phở, miến, hủ tiếu đều sẽ được sản xuất bằng phương pháp thủ công và phần lớn sẽ phụ thuộc vào công sức của người lao động. Cách này có thể sẽ khiến tạo ra những sợi bún tươi ngon nhất nhưng lại mất khá nhiều thời gian và công sức của người lao động. Đương nhiên là lợi nhuận thu được dựa vào sức người cũng không hề nhiều.

Chính vì thế để có thể tạo ra lợi nhuận hấp dẫn bạn bắt buộc phải đầu tư cho mình một cơ sở vật chất; với một dây chuyền sản xuất bún sợi hiện đại. Chỉ cần bỏ vốn để đầu tư 1 bạn sẽ nhanh chóng thu lại lợi nhuận lớn hơn và nhanh hơn rất nhiều.

Bên cạnh đó, bạn vẫn phải đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cho các sản phẩm mà mình cung cấp; để đem đến cho người tiêu dùng thành phẩm chất lượng nhất; hợp vệ sinh nhất. Hãy luôn nhớ rằng khi bắt đầu kinh doanh với nghề thực phẩm; bạn phải đặt đạo đức làm nghề lên trên hàng đầu; tránh chạy theo doanh thu lợi nhuận; sử dụng những nguyên liệu rẻ tiền; độc hại tự mình làm đổ đi chén cơm của mình.

Kinh doanh gì với 200 triệu ở quê? Mở ngay xưởng làm bún sợi, hủ tiếu, phở,.. sẽ giúp bạn nhanh chóng nâng cao thu nhập và nhân đôi tài sản một cách hiệu quả nhất.

Mở xưởng làm bún sợi, hủ tiếu
Mở xưởng làm bún sợi, hủ tiếu

Kết luận

200 triệu kinh doanh gì ở nông thôn “1 vốn 4 lời” nhanh chóng hoàn vốn; nhân đôi tài sản? Bài viết này thitruongbds247 đã bật mí đến bạn 10 ý tưởng kinh doanh ở nông thôn cực kì tiềm năng; có khả quan nhất năm 2022 mà bạn không thể bỏ qua!

Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn chọn lựa được cho bản thân những ý tưởng kinh doanh làm giàu phù hợp với khả năng; vị trí địa lý; vùng miền;..  mà mình đang sinh sống. Nên nhớ là trước khi quyết định khởi nghiệp kinh doanh; bạn phải có cho bản thân mình một kế hoạch kỹ lưỡng; để hạn chế rủi ro không may trong quá trình kinh doanh.

Truy cập chuyên mục TIN TỨC ĐẦU TƯ của thitruongbds247 để khám phá thêm nhiều kiến thức hữu ích nhé!

Có thể bạn sẽ quan tâm:

>>> Có 200 triệu kinh doanh gì nhanh hốt bạc, thu lời ổn định?

    LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN GIẢI PHÁP ĐẦU TƯ PHÙ HỢP NHẤT