500 triệu đầu tư gì? Hướng đi an toàn – Sinh lời cao – Không mạo hiểm

5/5 - (2 bình chọn)

500 triệu đầu tư gì? Cầm trong tay số vốn 500 triệu không phải là nhỏ nhưng cũng không phải là quá lớn để đầu tư mạo hiểm. Làm thế nào để “tiền đẻ ra tiền” là bài toán không hề đơn giản. Cùng tham khảo để xem liệu 500 triệu bạn nên đầu tư vào đâu để an toàn!

Mở siêu thị mini, cửa hàng tiêu dùng tiện lợi khi chưa biết 500 triệu nên đầu tư gì

Kinh doanh gì với 500 triệu? Vậy hãy mở một siêu thị mini, hay cửa hàng tạp hóa nhỏ đi. Ưu điểm của siêu thị mini là tất cả những hàng hóa thiết yếu đều có sẵn trên kệ. Được sắp xếp khoa học nên khách hàng rất dễ nhìn thấy, thanh toán cực nhanh, giá thành rẻ hơn so với các đại lý,…

500 triệu đầu tư gì
Mở siêu thị mini, cửa hàng tiêu dùng tiện lợi khi chưa biết 500 triệu nên đầu tư gì

Đặc biệt là thời đại ai ai cũng bận rộn với công việc, gia đình. Có thể tiện trên đường đi làm, đón con,… ghé vào là có thể mua được thứ mình muốn. Khỏi phải tới những siêu thị lớn mất thời gian. Tại sao có 500 triệu trong tay mà lại không mở một cửa hàng tiêu dùng tiện lợi. Một xu hướng khởi nghiệp kinh doanh với 500 triệu đồng năm 2021 tới đây?

Quán ăn vặt – Có 500 triệu nên đầu tư kinh doanh vào đây?

Khi chưa biết đầu tư kinh doanh gì với số vốn 500 triệu thì bạn có thể chọn cách kinh doanh này. Nhu cầu ăn uống ngày nay không còn là no, mà phải ngon, phải lạ. Và các món ăn vặt luôn đáp ứng thừa đáp ứng được điều kiện này.

500 triệu đầu tư gì
Khi chưa biết đầu tư kinh doanh gì với số vốn 500 triệu thì bạn có thể chọn cách kinh doanh quán ăn vặt

Hơn thế nữa việc mở quán ăn vặt sẽ cực ít rủi ro, không lo thua lỗ. Nếu có 500 triệu mà vẫn chưa biết khởi đầu năm 2021 như thế nào? Hãy tự tin mở quán ăn uống, ăn vặt chắc chắn sẽ đem đến cho bạn thành công! Ý tưởng kinh doanh gì với vốn 500 triệu này phù hợp với rất nhiều đối tượng. Chỉ cần là bạn yêu thích kinh doanh, đam mê và hiểu biết về các món ăn là ổn.

>>> Có 50 triệu nên đầu tư gì giúp bạn “hái” tiền mùa Covid?

Mở Tiệm Cầm Đồ – Ý tưởng hay khi hỏi 500 triệu đầu tư gì?

Thị trường hiện nay, nhu cầu cầm cố tài sản ngày một tăng, đặc biệt là trong mùa dịch bệnh khó khăn; đó chính là cơ hội kiếm tiền của bạn.

Mỗi tháng chỉ cần bạn cầm đồ cho khách hàng từ 200-400 triệu; lãi suất tối đa chỉ 5.000 đồng/ngày; không cần cho vay cũng đã đem về cho bạn 1 khoản lợi nhuận to lớn. Có 2 lưu ý khi bạn lựa chọn hình thức kinh doanh này:

  • Lựa chọn địa điểm tốt: Nên mở dịch vụ tại các thành phố lớn, thị trấn, thị xã; địa điểm gần các trường, khu công nghiệp, chợ… nhằm thu hút các khách hàng tiềm năng.
  • Trang bị tốt khả năng định giá hàng hóa: Đây là một yếu tố quan trọng; vì nếu không định giá chính xác bạn sẽ dễ bị “hớ” gây tổn thất doanh thu.

Đầu tư bất động sản

Đầu tư bất động sản luôn được coi là phương án đầu tư sinh lợi nhất; trong hai năm có thể tăng 2-3 lần. Đang có vốn mà suy nghĩ 500 triệu đầu tư gì thì bất động sản chính là ý kiến không tồi.

500 triệu đầu tư gì
Đầu tư bất động sản luôn được coi là phương án đầu tư sinh lợi nhất

Để đầu tư vào bất động sản sinh lời, bạn cần phải quan tâm hai yếu tố quan trọng sau đây:

– Vị trí bất động sản: Nếu chọn một mảnh đất ở nơi vắng vẻ, ít dân cư thì giá sẽ rẻ hơn. Nhưng, nếu sau này xung quanh đó quy hoạch lại mở đường; mở trường học; bệnh viện; khu công nghiệp,… thì chắc chắn giá sẽ được đẩy lên gấp nhiều lần.

– Tiếp theo là phải vận dụng được kiến thức của bạn. Cộng với các mối quan hệ để dự đoán được vị trí bất động sản mình chọn có nhiều tiềm năng hay không. Việc dự đoán này rất quan trọng, quyết định tới số tiền 500 triệu đầu tư gì của bạn sẽ sinh lời hay thua lỗ. Bởi nếu dự đoán đúng thời gian tới bất động sản đó sẽ có dự án như yếu tố trên đề cập thì chắc chắn sẽ tăng giá. Nếu sai thì đương nhiên không chỉ không tăng giá mà còn có nguy cơ hạ giá dẫn tới thua lỗ.

Kết luận

Hy vọng qua bài viết sẽ giúp các bạn có cái nhìn tổng quan và đưa ra sự lựa chọn cho việc đầu tư – kinh doanh với 500 triệu đồng của mình. Chúng ta đều biết rằng đầu tư không phải là một việc dễ dàng. Tuy nhiên, người bắt đầu sớm là người có cơ hội thành công nhiều nhất. Đừng để những ý tưởng “hái ra tiền” của bạn chỉ nằm trong suy nghĩ, mà hãy bắt tay thực hiện điều đó ngay hôm nay.

Truy cập chuyên mục TIN TỨC ĐẦU TƯ của thitruongbds247 để khám phá thêm nhiều kiến thức hữu ích nhé!

Có thể bạn sẽ quan tâm:

>>> 100 triệu đầu tư gì? Tham gia vào phân khúc bất động sản nào để kiếm tiền tỷ

    LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN GIẢI PHÁP ĐẦU TƯ PHÙ HỢP NHẤT