Chủ tịch Công ty Nhật Nam – Nữ lãnh đạo tài ba mang tên Vũ Thị Thúy

Chủ tịch Công ty Nhật Nam - Nữ lãnh đạo tài ba mang tên Vũ Thị Thúy
4.6/5 - (19 bình chọn)

Chủ tịch công ty Nhật Nam – Vũ Thị Thúy – người phụ nữ tài ba! Chị được xem là vị “thuyền trưởng” chèo lái con thuyền Nhật Nam đi đến bến bờ thành công. Với sự nhạy bén và quyết đoán trên thương trường. Chị đã đưa Công ty Bất động sản Nhật Nam vươn tầm thị trường và đạt được những thành tựu nhất định.

Giới thiệu về chủ tịch công ty Nhật Nam –  Vũ Thị Thúy

Sinh ra và lớn lên trong một gia đình có nền tảng kinh doanh Bất động sản lâu đời. Từ đó đã hình thành nên một Vũ Thị Thúy yêu thích và đam mê các thử thách mới. Cũng nhờ đó mà chúng ta được thấy một chủ tịch gan góc và quyết đoán trong công việc. Với nền tảng từ gia đình, đối với chị là một may mắn để có thể nối tiếp cái nghề này.

Vũ Thị Thúy - Chủ tịch tài ba của Công ty Nhật Nam
Vũ Thị Thúy – Chủ tịch tài ba của Công ty Nhật Nam

Nhưng thành công thì không phải tự nhiên mà có. Mà còn nhờ vào sự cố gắng, nỗ lực của bản thân chị. Chính sự bản lĩnh trong chính con người chị đã mang đến điều mà chị mong đợi khi thành lập Nhật Nam. Đây có thể xem là bước ngoặt mới trong sự nghiệp của chị. Một công ty với những thành tựu vượt ngoài mong đợi và cống hiến những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng như ngày hôm nay.

Lòng nhiệt huyết khi bắt đầu với công ty Bất động sản Nhật Nam

Với hơn 10 năm tham gia và chinh chiến trên thị trường Bất động sản. Cùng những kinh nghiệm tích lũy cho đến thời điểm hiện tại. Việc nắm rõ được những bước đi của thị trường Bất động sản qua từng thời kỳ đã là lợi thế. Một quyết định “rẽ ngang” được cho là bước đi táo bạo trong sự nghiệp của chị. Mở ra thương hiệu công ty Nhật Nam – mở ra một hành trình mới với nhiều thử thách cho chính bản thân chị.

Chủ tịch công ty Nhật Nam với sứ mệnh "người thắp lửa" cho doanh nghiệp
Chủ tịch công ty Nhật Nam với sứ mệnh “người thắp lửa” cho doanh nghiệp

Những ngày đầu thành lập, mang trong mình nhiều khó khăn thử thách. Nhưng chưa bao giờ làm chị từ bỏ hay quyết định dừng lại “đứa con tinh thần” Nhật Nam này. Mang trên mình sứ mệnh là người “thắp lửa” và “giữ lửa”. Sự tận tâm, khao khát mãnh liệt được chinh phục thị trường BĐS Việt Nam. Chủ tịch Vũ Thị Thúy đã mang bất động sản Nhật Nam lên một tầm cao mới. Vượt qua mọi chông gai thì giờ đây Nhật Nam đã ghi danh trên mọi mặt trận thị trường Bất động sản. Cùng với sự yêu thương và tin tưởng của hàng ngàn nhà đầu tư trên khắp cả nước.

Vị chủ tịch từng chia sẻ rằng, có 2 lý do để mình quyết định xây dựng nên thương hiệu Nhật Nam. Thứ nhất đó chính là niềm tin và mong muốn cống hiến và tạo ra nhiều giá trị cho cộng đồng. Thứ 2 đó chính là niềm tự hào chị muốn các con nhìn thấy. Chính vì lẽ đó mà công ty mang tên Nhật Nam – Cũng là tên của đứa con trai của chị. Một niềm hy vọng lớn lao và tình yêu cao cả mà chị gửi vào đây.

Đầu tư tài chính là xu hướng làm giàu được nhiều người quan tâm. Thế nhưng, hiện tại có rất nhiều kênh đầu tư trên thị trường. Và việc tìm kiếm kênh đầu tư với lợi nhuận ổn định khiến bạn băn khoăn. 6 lý do dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về lí do vì sao bạn nên đầu tư vào Nhật Nam

Tham khảo: 6 lý do nên đầu tư vào Nhật Nam Group

Sự khác biệt mang đến thành công cho Công ty Nhật Nam

Chỉ hơn 2 năm hoạt động, thời điểm hiện tại Nhật Nam cũng được xem là khá thành công. Nhưng điều gì đã tạo nên sự thành công đó cho Nhật Nam? Điều dễ thấy nhất là Nhật Nam không đi theo lối cũ. Không giống các mô hình đầu tư Bất động sản đại trà trên thị trường. Ngay từ bước đầu thành lập, vị chủ tịch đã chọn hướng đi khác biệt. Tuy nhiên sự khác biệt đó đã mang đến “quả ngọt” hơn cả mong đợi của chị. 

Chủ tịch công ty Nhật Nam – Bà Vũ Thị Thúy – Nhà lãnh đạo tiên phong và bản lĩnh

Nhật Nam hoạt động theo mô hình góp vốn hợp tác kinh doanh. Mô hình này được xem là mới ở thời điểm Nhật Nam ra mắt. Tuy mới nhưng hiệu quả mang lại vẫn rất cao. Từ đó cho thấy tư duy của vị nữ chủ tịch này tuy khác biệt nhưng lại mang đến thành công. 

Cho đến thời điểm hiện tại thì BĐS Nhật Nam vẫn có vị trí vững chắc trên thị trường BĐS Việt Nam. Kết quả mà Nhật Nam mang đến cũng rất đáng kể. Thâu tóm hàng loạt quỹ đất với giá trị cao và nằm ở các vị trí đắc địa trên cả nước. Bao gồm Hà Nội, Thanh Hóa, Buôn Ma Thuột, Tây Ninh, Phú Quốc,… Cũng trong năm 2021, vượt lên khỏi tình hình kinh tế ảnh hưởng vì dịch bệnh. Nhật Nam đã thâu tóm cho mình dự án khu biệt thự cao cấp tại Sơn Tây – Hà Nội. Dự án được cho sẽ là tiềm năng phát triển lớn dành cho các nhà đầu tư. 

Định hướng của chủ tịch công ty Nhật Nam – Vũ Thị Thúy về công ty trong những năm tới

Định hướng của chủ tịch công ty Nhật Nam - Vũ Thị Thúy về công ty trong những năm tới
Định hướng của chủ tịch công ty Nhật Nam – Vũ Thị Thúy về công ty trong những năm tới

Chủ tịch công ty Nhật Nam đã nêu rõ định hướng của công ty ở thời gian sắp tới cụ thể như sau:

  • Chuyển đổi từ Công ty cổ phần lên Công ty đại chúng và tập đoàn trong năm 2022. Đẩy mạnh việc nhanh chóng đưa công ty lên sàn IPO.
  • Hoàn thiện 3 văn phòng chính tại Hà Nội – Đà Nẵng – Hồ Chí Minh
  • Mở rộng và phát triển chuỗi dịch vụ khép kín: Nhà hàng – Cafe – Khách sạn – Karaoke,…
  • Gia tăng thêm nhiều bất động sản cho doanh nghiệp để đảm bảo sự lâu dài
  • Thành lập và mở ra ban quản lý dự án, quy hoạch dự án để khẳng định và tạo lợi nhuận trong kinh doanh.
  • Đề ra kế hoạch tri ân khách hàng; chương trình nhận lợi nhuận; trao sổ đỏ nhân dịp kỷ niệm 3 năm thành lập công ty Bất động sản Nhật Nam.
  • Tiếp tục đẩy mạnh và nhanh chóng hoàn thiện dự án khu Biệt thự cao cấp Nhật Nam tại Sơn Tây- Hà Nội.

Kết luận

Đi kèm với các mục tiêu của Nhật Nam chính là tài năng, trách nhiệm và sự kiên trì của chủ tịch Vũ Thị Thúy. Với cương vị là người đứng đầu, chủ tịch Công ty Nhật Nam luôn luôn đề ra các định hướng để Nhật Nam ngày càng đi lên. Chủ tịch Vũ Thị Thúy thật sự là một nhà lãnh đạo tài ba, có tư duy phát triển trong kinh doanh. Với một niềm tin tuyệt đối là chị sẽ dẫn dắt Nhật Nam ngày càng đi xa hơn. Sẽ đạt được nhiều thành công hơn nữa trên các chặng đường phía trước.

Truy cập chuyên mục TIN TỨC ĐẦU TƯ của thitruongbds247 để khám phá thêm nhiều kiến thức hữu ích nhé!

Có thể bạn sẽ quan tâm:

>>> Bất động sản Nhật Nam – Kênh đầu tư đón đầu xu hướng mới