Có 2 tỷ nên đầu tư vào đâu? Loại hình BĐS nào cho bạn sự ổn định? 

Có 2 tỷ nên đầu tư vào đâu? Loại hình BĐS nào cho bạn sự ổn định
5/5 - (6 bình chọn)

Thị trường BĐS đang ngày càng phát triển và vươn lên mạnh mẽ sau đại dịch. Có thể thấy đây là thị trường tiềm năng để nhà đầu tư có thể quan tâm. Vậy có 2 tỷ nên đầu tư vào đâu? Đâu sẽ là phân khúc an toàn cho nhà đầu tư khi tham gia thị trường BĐS. 

Có 2 tỷ nên đầu tư vào đâu? Mua nhà và cho thuê lại có cơ hội?

Lựa chọn loại hình BĐS để đầu tư với 2 tỷ thì không quá khó. Ở thời điểm hiện tại thì việc chọn mua nhà và cho thuê trở lại cũng có cơ hội lớn. Nhu cầu thuê nhà ở của tất cả mọi người đang tăng cao. Nắm bắt được tình hình thì việc đầu tư của bạn đã thành công một nửa. Mua nhà và cho thuê lại cũng đang là xu hướng chung của các nhà đầu tư. Lựa chọn loại hình này bởi đáp ứng đủ nhu cầu của khách cần.

Có 2 tỷ nên đầu tư vào đâu? Mua nhà và cho thuê lại có cơ hội lợi nhuận cao
Có 2 tỷ nên đầu tư vào đâu? Mua nhà và cho thuê lại có cơ hội lợi nhuận cao

2 tỷ đủ để bạn có thể đáp ứng mọi chi phí để tạo ra lợi thế cạnh tranh với các nhà đầu tư khác. Nhà đầu tư có thể lựa chọn một căn nhà ở vị trí tốt hơn, được nhiều người để mắt đến hơn. Từ đó việc cho thuê lại là cực kỳ dễ dàng, không tốn quá nhiều công sức để giới thiệu đến khách hàng. Bên cạnh đó là việc giá trị sẽ luôn “leo thang” qua các thời điểm khác nhau. Thu nhập thụ động mà bạn nhận được chắc chắn đúng như kỳ vọng.

Làm gì để có 2 tỷ? Đổ tiền vào các dự án chung cư?

Nếu việc cho thuê làm bạn khó khăn trong việc quản lý. Đầu tư vào 1 dự án chung cư sầm uất để bắt đầu kiếm lợi nhuận từ nó. Chung cư hiện tại đều đang được nhiều người nhắm đến. Bởi độ an toàn của phân khúc này hoàn toàn đáp ứng được. Thời kỳ kinh tế hiện đại, người người nhà nhà ưu tiên sống ở các khu chung cư, vừa tiện lợi vừa thoải mái. Vậy việc làm gì để có 2 tỷ cũn trở nên dễ dàng.

Có 2 tỷ nên đầu tư vào các dự án chung cư để sinh lời ổn định
Có 2 tỷ nên đầu tư vào các dự án chung cư để sinh lời ổn định

Nhờ vào đó mà loại hình này nhận được sự quan tâm từ các chủ đầu tư. Cũng như các công ty BĐS đang ngày càng phát triển nhiều dự án xây dựng chung cư. Cơ hội này bạn cũng nên nắm bắt để có thể kiếm thêm nguồn lợi nhuận cho mình. Tuy vậy thì việc lựa chọn dự án tốt là điều nên được cân nhắc. Bởi xuất hiện càng nhiều thì rủi ro càng cao. Chẳng hạn như: chậm dự án, dừng tiến độ, thi công sai phép hay một vài vấn đề pháp lý có thể xảy ra,…

>>> Có 3 tỷ nên kinh doanh gì? Xu hướng kinh doanh sau đại dịch có gì mới?

Với 2 tỷ đầu tư đất nền vùng ven có hiệu quả

Nếu được hỏi có 2 tỷ nên đầu tư vào đâu thì phân khúc đất nền sẽ là câu trả lời ngay lập tức. So với đất thành phố thì đất nền vùng ven sẽ phù hợp với nguồn vốn 2 tỷ hơn. Trước tình hình dịch bệnh như hiện nay thì chọn đất nền ven thành phố là điều bạn nên bắt đầu. Lợi nhuận mà đất vùng ven mang lại cũng đáng để bạn mong chờ khi đầu tư. 

Đất nền vùng ven - Nơi nhà đầu tư an tâm khi hỏi có 2 tỷ nên đầu tư gì
Đất nền vùng ven – Nơi nhà đầu tư an tâm khi hỏi có 2 tỷ nên đầu tư gì

Sự phát triển cũng như đô thị hóa đã làm gia tăng giá trị cho các lô đất nền vùng ven thành phố. Đầu tư vào đây cũng mang lại cơ hội và hiệu quả lâu dài cho nhà đầu tư. Tìm kiếm và bắt đầu với một công ty uy tín để có được một lô đất giá trị là việc phải có. Tuy nhiên việc đầu tư trực tiếp sẽ có ảnh hưởng không nhỏ. Từ những biến đổi của thị trường BĐS cho đến lạm phát trong những năm sắp tới. Có thể giá đất cao hơn hoặc giảm sâu mà nhà đầu tư vẫn chưa thể dự đoán trước được. 

BĐS nghỉ dưỡng – Gà đẻ trứng vàng cho nhà đầu tư nếu chưa biết đầu tư gì với 2 tỷ đồng

Xu hướng sống lành mạnh, sống xanh đang được đề cao trong bối cảnh ngày nay. Do đó việc du lịch, nghỉ dưỡng cũng rất được ưa chuộng. Đó chính là khởi đầu cho BĐS nghỉ dưỡng ngày càng phát triển. Và cũng được xem là  “gà đẻ trứng vàng” cho thị trường BĐS. Đây được cho là phân khúc hút nhà đầu tư nhất từ trước đến nay.

BĐS nghỉ dưỡng - Gà đẻ trứng vàng cho nhà đầu tư chỉ với 2 tỷ
BĐS nghỉ dưỡng – Gà đẻ trứng vàng cho nhà đầu tư chỉ với 2 tỷ

2 tỷ thường được cho là sẽ không phù hợp với phân khúc này. Tuy nhiên, sau đại dịch, BĐS nghỉ dưỡng mở ra nhiều cơ hội. Kể cả cho những nhà đầu tư chỉ với 2 tỷ. Những căn biệt thự, những căn hộ đang được săn đón. Tư vùng ngoại thành cho đến ven đô đều mở ra một xu hướng mới. Nhà đầu tư có thể sở hữu 1-2 căn biệt thự mini. Hay “chịu chi” hơn có thể tham khảo vào các sản phẩm trong các dự án nghỉ dưỡng chỉ với 2 tỷ là quá đủ. BĐS nghỉ dưỡng là câu trả lời hoàn hảo cho nhà đầu tư chưa biết đầu tư gì với 2 tỷ đồng.

Kết luận

Việc đầu tư BĐS sẽ có một vài ưu – nhược điểm riêng cần tìm hiểu. Nếu bạn đã có kinh nghiệm trong việc đầu tư thì việc có 2 tỷ nên đầu tư vào đâu là việc không quá khó. Vấn đề khó khăn bạn cần giải quyết là tìm được một kênh đầu tư cũng như một phân khúc thật phù hợp với mình. Để từ đó nguồn vốn 2 tỷ của bạn được sử dụng và tạo ra lợi nhuận mà bạn mong muốn nhất.

Truy cập chuyên mục TIN TỨC ĐẦU TƯ của thitruongbds247 để khám phá thêm nhiều kiến thức hữu ích nhé!

Có thể bạn sẽ quan tâm:

>>> Có 2 tỷ nên mua nhà ở đâu Hà Nội? Gợi ý các khu vực mua nhà giá rẻ

    LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN GIẢI PHÁP ĐẦU TƯ PHÙ HỢP NHẤT