Có 200 triệu mua đất ở đâu để đầu tư sinh lời an toàn hiệu quả

Có 200 triệu mua đất ở đâu để đầu tư sinh lời an toàn hiệu quả
5/5 - (3 bình chọn)

Có 200 triệu mua đất ở đâu? Bạn có khoản tiền nhàn rỗi nho nhỏ, nhưng không muốn gửi tiết kiệm ngân hàng vì lãi suất chưa hấp dẫn? Đầu tư vào bất động sản sẽ là một phương án chắc cú và giàu tiềm năng hơn hẳn. Tuy nhiên, với tình hình giá nhà đất leo thang đến chóng mặt; có 200 triệu nên mua đất ở đâu để sinh lời vừa an toàn và hiệu quả nhanh chóng? Bài viết của  Thitruongbds247.com sẽ giúp bạn giải đáp băn khoăn trên.

Có 200 triệu mua đất ở đâu?

Để trả lời câu hỏi có 200 triệu mua đất ở đâu, trước hết, chúng ta cần phải loại trừ những “ứng cử viên” không thực sự tiềm năng. Và đất ở đô thị là 1 trong số đó.

Có 200 triệu mua đất ở đâu?
Có 200 triệu mua đất ở đâu?

Nếu như bạn đang có 200 triệu trong tay để linh động đầu tư, những lô đất thổ cư khu vực trung tâm chắc chắn là 1 lựa chọn ngoài tầm với. Bởi lẽ, quỹ đất tại các thành phố lớn đang ngày càng thu hẹp hơn. Như một lẽ tất yếu, sự thiếu hụt về nguồn cung sẽ kéo giá đất lên cao. Với 200 triệu; thậm chí bạn khó có thể nào tìm được một mảnh đất để tham khảo; chứ chưa nói đến là cân nhắc, kén chọn.

Trong trường hợp này; đất nền vùng ven sẽ là một phương án khả thi hơn hẳn. Nổi tiếng vì có tính an toàn và cơ hội lợi nhuận tốt, các lô đất ngoại ô thường được nhiều nhà đầu tư có số vốn mỏng nhắm đến khi cần tìm kiếm 1 kênh sinh lời dài hạn. Cơ chế chung của hình thức đổ vốn này là chờ cho đô thị phát triển; quy hoạch mở rộng; giá đất vùng ven sẽ tăng cao để thu về khoản chênh lệch giữa thời điểm mua và thời điểm bán.

Xem thêm: Có 200 triệu nên đầu tư gì an toàn mà vẫn sinh lời vượt trội?

Mua đất 200 triệu ở khu vực Miền Bắc

Nếu so sánh với những khu vực khác; phía Bắc là 1 nơi bạn có thể dễ dàng mua đất với 200 triệu. Tuy vậy, những khu đất nền; chung cư đều gia tăng nhanh nên cũng không có quá nhiều khu vực có thể mua được đất. Dưới đây là một số địa điểm bạn nên nhanh chóng tìm mảnh đất ưng ý để sinh lời nhanh chóng nhé.

Có 200 triệu mua đất ở đâu? Mua ở ngoại thành Hà Nội

Có 200 triệu mua đất ở đâu? Mua ở ngoại thành Hà Nội
Có 200 triệu mua đất ở đâu? Mua ở ngoại thành Hà Nội

Hà Nội được xem là khu vực có nhiều điểm nóng BĐS. Khi đại dịch bùng phát; đất ở đây cũng có nhiều biến động và nhiều nơi bị đóng băng; tuy nhiên, hiện nay đất tại Hà Nội đang dần trở nên ổn định.

Khi có trong tay 200 triệu; bạn có thể mua đất ở ngoại thành Hà Nội, ví dụ như khu vực như Gia Lâm; Hoài Đức; Đông Anh; Thanh Trì; Đan Phượng… Hà Nội đang đưa ra rất nhiều kế hoạch phát triển mới; vì vậy thị trường đất thổ cư tại các khu vực này đang ngày càng hoạt động sôi nổi và có nhiều tiềm năng phát triển nếu bạn đầu tư vào các khu vực này.

Mua đất Bắc Ninh với 200 triệu

Mua đất Bắc Ninh với 200 triệu
Mua đất Bắc Ninh với 200 triệu

Tại thời điểm đầu năm; giá đất nền tại Bắc Ninh gia tăng nhanh chóng. Tuy nhiên, giá đất hiện nay đã có sự chững lại và không còn hiện tượng nhảy giá nhiều nhưng vẫn đang ở mức cao. Tỉnh Bắc Ninh đang có kế hoạch đô thị loại 1 nên những khu vực như thành phố Từ Sơn đang có động thái tăng trưởng rất mạnh và chỉ với 200 triệu; bạn có thể mua đất tại các khu vực này sẽ giúp bạn đem lại hiệu quả đầu tư chính xác. Đặc biệt; Bắc Ninh là một tỉnh thành giáp với Hà Nội nên được xem là khu vực thu hút vốn FDI tại Việt Nam.

Tham khảo: Có 200 triệu kinh doanh gì nhanh hốt bạc, thu lời ổn định?

Mua đất 200 triệu ở khu vực miền Nam

Mua ở vùng ven Hồ Chí Minh

Mua ở vùng ven Hồ Chí Minh
Mua ở vùng ven Hồ Chí Minh

Với những người có mức tài chính thấp; bạn có thể mua đất ở các khu vực ven Thành phố Hồ Chí Minh vì ở những nơi đây ngày càng đông dân cư và kinh tế ngày càng phát triển; bạn có thể nhắm tới các khu vực dân cư ít nhưng giao thông đi lại thuận tiện. Vì vậy; nếu có 200 triệu trong tay, bạn có thể tìm những mảnh đất tại vùng ven Hồ Chí Minh. Lưu ý rằng; bạn nên cân nhắc thật kỹ tài chính của bản thân; nếu không có đủ tiền mua thì bạn đừng “cố quá thành quá cố” đó nhé.

Trừ TP. Hồ Chí Minh; có một số tỉnh thành khác vẫn có những mảnh đất tiềm năng có giá 200 triệu đồng và bạn có thể tìm hiểu; lựa những vùng xa giáp ranh hơn để tìm được lô đất ưng ý.

Mua đất ở Bình Phước

Tại đây, mảnh đất 200 triệu cũng không quá nhiều; vì vậy bạn cần phải tìm hiểu kỹ thì mới có thể mua đất với giá 200 triệu. Bạn có thể lựa chọn những lô đất ở trong hẻm hay các khu đất dự án chung thì có giá 200 triệu.

Có 200 triệu mua đất ở đâu? Mua đất tại Đồng Nai

Mua đất tại Đồng Nai 
Mua đất tại Đồng Nai

Với 200 triệu đồng trong tay, bạn có thể mua đất tại khu vực Đồng Nai; những lô đất có tiềm năng tại đây như huyện Long Thành; Trảng Bom;… Những vị trí này rất thuận tiện mà vẫn có khả năng tăng giá về sau. Mua đất 200 triệu thì lô đất đó cũng không quá lớn nhưng vẫn khiến bạn hài lòng. Bạn cũng có thể tìm hiểu kỹ; vay mượn để mua 1 lô đất lớn hơn để kiếm lời.

Có thể bạn sẽ quan tâm: 200 triệu kinh doanh gì ở nông thôn để nhân đôi tài sản?

Mua đất ở khu vực miền Trung

Ngoài miền Bắc và miền Nam, với số tiền không quá lớn như 200 triệu; bạn có thể tìm kiếm các mảnh đất có giá trị tại miền Trung. Đất ở đây không được quá nhiều người chú ý vì nó không quá phổ biến; tuy vậy những mảnh đất tại đây vẫn có rất nhiều tiềm năng sinh lời không hề ít.

200 triệu mua đất ở đâu? Tham khảo ngay đất Thanh Hóa

200 triệu mua đất ở đâu? Tham khảo ngay đất Thanh Hóa
200 triệu mua đất ở đâu? Tham khảo ngay đất Thanh Hóa

Trên thị trường BĐS hiện nay; Thanh Hóa đang là một điểm nóng với các dự án về đất nên và nhiều người nhà đầu tư BĐS đang dần săn đón; chuyển hướng sang các quỹ đất tại đây. Tuy nhiên, vì có rất nhiều nhà đầu tư tìm đến; vấn đề đất ảo và sốt đất thường xuyên xảy ra, vì vậy bạn nên kiểm tra kỹ càng trước khi mua để tránh những rủi ro không đáng có.

Mua đất Đà Nẵng với 200 triệu

Các nhà đầu tư đất đang dần chuyển hướng sang Đà Nẵng vì điều kiện kinh tế tại đây ngày càng phát triển; là một thành phố du lịch nổi tiếng nên không có gì lạ khi khu vực BĐS nghỉ dưỡng tại đây tăng cao. Bạn có thể sử dụng 200 triệu để mua đất tại các vùng ven và xây dựng thành khách sạn; khu nhà nghỉ hay căn hộ phù hợp với đặc điểm địa hình; du lịch sinh thái ở đây. Bạn chỉ cần bỏ ra số vốn không quá cao mà vẫn có thể sinh lời cao.

Có 200 triệu mua đất ở đâu? Mua đất Buôn Mê Thuột

Mua đất Buôn Mê Thuột 
Mua đất Buôn Mê Thuột

Buôn Ma Thuột nó thuộc về khu vực đồi núi Tây Nguyên nhưng có sức hút không hề nhỏ, là điểm “vàng” giúp bạn lựa chọn các mảnh đất đắt giá. Với 200 triệu, bạn đã có thể mua đất tại khu vực trung tâm. Dù địa hình của Buôn Ma Thuột không quá thuận lợi nhưng đây chính là một nơi có thể khai thác nhiều yếu tố tiềm năng; chắc chắn đất tại đây sẽ ngày càng được săn đón trong tương lai sắp tới.

Lời kết

Trên đây là một số chia sẻ và kinh nghiệm xoay quanh vấn đề có 200 triệu mua đất ở đâu. Hy vọng bài viết của chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp trọn vẹn mối băn khoăn có 200 triệu nên mua đất ở đâu này. Chúc bạn sớm có được quyết định chuẩn xác nhất để đầu tư sinh lời an toàn hiệu quả nhé!

Truy cập chuyên mục TIN TỨC ĐẦU TƯ của thitruongbds247 để khám phá thêm nhiều kiến thức hữu ích nhé!

Tin liên quan:

>>> 100 triệu mua đất ở đâu? Phương pháp giúp bạn mua đất với 100 triệu

>>> Làm gì với 200 triệu để ” tiền đẻ ra tiền” sinh lời nhanh chóng?

    LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN GIẢI PHÁP ĐẦU TƯ PHÙ HỢP NHẤT