Có 3 tỷ nên đầu tư gì để thu hồi vốn, lợi nhuận tăng cấp số nhân

Có 3 tỷ nên đầu tư gì để thu hồi vốn, lợi nhuận tăng cấp số nhân
5/5 - (3 bình chọn)

Với 3 tỷ đồng bạn sẽ đầu tư gì để sinh lời nhanh chóng và an toàn năm 2022. Nếu bạn muốn có lợi nhuận cao thì sẽ kèm rủi ro cao, đầu tư gì cũng có rủi ro, cho nên bạn cần sáng suốt và chọn lựa kênh phù hợp, hạn chế tối đa trường hợp ngoài ý muốn. Vậy thì có 3 tỷ nên đầu tư gì để thu hồi vốn nhanh và tiền đẻ ra tiền năm 2022, cùm tham khảo bài viết này nhé

Có 3 tỷ nên đầu tư gì? Vàng là nơi đầu tư an toàn

Bạn muốn tìm nơi an toàn để đầu tư với giá tiền 3 tỷ thì vàng chính là kênh đầu tư hợp lý và cho ra lợi nhuận đáng kể, khi bạn biết tích lũy và nắm bắt thời cơ để bán ra. Việc tích trữ vàng trong thời gian dài vô cùng có lợi cho các bạn, một khi vàng lên giá, bạn bán vàng với số lượng lớn sẽ thu về số tiền khủng có thể gấp 2 gấp 3.

Nhưng các bạn cần lưu ý, đây là kênh đầu tư hiệu quả và có lợi nhuận cao, thế nhưng khi các bạn đầu tư lướt sóng sẽ dễ dẫn đến những rủi ro không may xảy ra. Bởi vì, giá vàng có thể lên xuống bất thường, bạn cần chờ đợi, khi thị trường tăng giá vàng, bạn hãy theo dõi và chọn thời điểm để bán ra có giá trị cao nhé

co-3-ty-nen-dau-tu-gi
Việc tích trữ vàng trong thời gian dài vô cùng có lợi cho các bạn

Đầu tư gì với 3 tỷ? Mua nhà cho thuê

Mua nhà cho thuê sẽ là phương án tốt nhất để bạn đầu tư và sinh lời nhanh chóng. Đặc biệt, ở những thành phố lớn, lượng cư dân tấp nập và chưa bao giờ hạ nhiệt. Cho nên, nhu cầu tìm phòng trọ để ở luôn luôn là vấn đề mà người dân quan tâm. Việc của bạn là sử dụng số vốn 3 tỷ, mua lại dãy nhà trọ, hoặc nhà ở có tầng cao, để đầu tư sửa chữa và mở cho thuê. Mỗi tháng bạn sẽ có một khoản tiền nhất định theo thời gian, bạn sẽ có khoản tiền khổng lồ về lâu về dài.

Bạn có thể sử dụng mô hình nhà trọ giá rẻ cho công nhân, hoặc sinh viên, vì mỗi năm đều có lượng lớn sinh viên đến thành phố lớn, nhu cầu tìm nhà trọ giá rẻ rất cao. Bởi vậy, có 3 tỷ nên đầu tư gì? Hãy lựa chọn nhà trọ để đầu tư vì nó giúp cho bạn có lợi nhuận ổn định và thu hồi vốn rất nhanh.

co-3-ty-nen-dau-tu-gi
Mua nhà cho thuê sẽ là phương án tốt nhất để bạn đầu tư và sinh lời nhanh chóng

>>> Có 3 tỷ nên làm gì? 6 ý tưởng giúp “tiền đẻ tiền” nhanh chóng

Đầu tư vào trái phiếu các công ty

Đầu tư trái phiếu sẽ giúp bạn có được một khoản lợi nhuận vô cùng lớn, số tiền lãi hàng tháng có thể cao ngất ngưỡng, cao hơn cả lãi tiết kiệm, mức độ rủi ro so với những kênh khác sẽ thấp hơn. Tuy nhiên, nếu công ty đó phá sản hoặc nguồn thu không ổn định, thì số tiền mà bạn đầu tư rất có thể không trọn vẹn. Với nguồn vốn 3 tỷ, bạn không cần đầu tư 100% vào đầu tư trái phiếu, bạn cần chia nhỏ khoản vốn và đầu tư linh hoạt theo từng khoản đó.

Đồng thời, tiền tích lũy để tránh trường hợp rủi ro là vấn hết sức cần thiết. Lãi suất định kỳ từ đầu tư trái phiếu từ các công ty có thể sử dụng lãi suất định kỳ để tái đầu tư, cho nên bạn nên chọn những công ty uy tín và có tên tuổi hàng đầu để tránh rủi ro nhiều nhất. 

co-3-ty-nen-dau-tu-gi
Đầu tư trái phiếu sẽ giúp bạn có được một khoản lợi nhuận vô cùng lớn nếu bạn chưa biết có 3 tỷ nên đầu tư gì

Gửi tiết kiệm ngân hàng

Có 3 tỷ nên làm gì, nếu chưa biết làm gì bạn hãy gửi tiết kiệm ngân hàng ngay hôm nay để tăng nguồn tiền cho bạn. Các bạn có thể cân nhắc việc sử dụng tiền một cách hợp lý, có kỳ hạn, kỳ hạn càng dài thì lãi suất càng cao. Vì 3 tỷ là con số rất lớn, cho nên bạn khoan nóng vội đầu tư hết 3 tỷ vào gửi tiết kiệm ngân hàng, mà hãy chia nhỏ nguồn tiền để gửi tiết kiệm. Mục đích của việc này chính là giúp bạn khi cần có thể rút khoản tiền và tránh việc bạn gửi tiết kiệm bị mất lãi.

Một điều cần lưu ý, mỗi một tài khoản tiết kiệm đều có kỳ hạn, cho nên khi đến hạn mở tài khoản tiết kiệm, bạn có thể thực hiện tất toán nhanh chóng, hiệu quả. Kênh đầu tư này đòi hỏi bạn cần có kiến thức về đầu tư, tránh những trường hợp không đáng có, tiền mất tật mang bạn nhé.

co-3-ty-nen-dau-tu-gi
Mô hình này mang đến tiềm năng kinh tế rất lớn nếu bạn biết cách đầu tư

Mở chuỗi cửa hàng thực phẩm sạch

Một trong những mô hình đầu tư có lợi nhất hiện nay đó chính là hướng về thiên nhiên. Nếu bạn đang có 3 tỷ, thì mô hình này đang rất có triển vọng để đầu tư sinh lời. Tiềm năng từ việc trồng thực phẩm sạch, lợi nhuận từ việc phát triển thực phẩm sạch là vô cùng lớn. Việc trồng thực phẩm sạch thường sẽ hướng đến những đối tượng có kiến thức và biết quý trọng sức khỏe, và luôn ưu tiên thực phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. 

Bạn nên chuẩn bị tốt kế hoạch triển khai giúp cửa hàng có thể kinh doanh ổn định trong thời gian dài. Ngoài ra, phương án truyền thông quảng cáo cũng là việc các bạn nên đầu tư để thương hiệu rau sạch của mình được đông đảo khách hàng biết đến và tin tưởng. Vì suy cho cùng kênh đầu tư này tuy được nhiều triển vọng, nhưng cũng cạnh tranh cao. Cho nên, ngoài chất lượng tốt, quảng bá thương hiệu cũng cần triển khai tốt nhé

co-3-ty-nen-dau-tu-gi
Chuỗi cửa hàng rau sạch là cơ hội để bạn phát huy năng lực kinh doanh với 3 tỷ

Kết luận

Trên đây là những thông tin về câu hỏi, có 3 tỷ nên đầu tư gì để sinh lời hiệu quả và nhanh chóng nhưng hạn chế rủi ro. Tuy nhiên, ngoài việc chọn lựa kênh đầu tư tốt, bạn cũng nên trang bị kiến thức hoặc chọn lĩnh vực mình đã am hiểu để dễ dàng hoạt động hơn bạn nhé. Nếu có bất kỳ câu hỏi nào xoay quanh việc đầu tư gì với 3 tỷ, hãy liên hệ với Thitruongbds247 để được tư vấn chi tiết và cụ thể các bạn nha. Chúc các bạn thành công!

Truy cập chuyên mục TIN TỨC ĐẦU TƯ của thitruongbds247 để khám phá thêm nhiều kiến thức hữu ích nhé!

Có thể bạn sẽ quan tâm:

>>> Có 3 tỷ nên kinh doanh gì? Xu hướng kinh doanh sau đại dịch có gì mới?

    LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN GIẢI PHÁP ĐẦU TƯ PHÙ HỢP NHẤT