Có 3 tỷ nên kinh doanh gì? Xu hướng kinh doanh sau đại dịch có gì mới?

Có 3 tỷ nên kinh doanh gì? Xu hướng kinh doanh sau đại dịch có gì mới
5/5 - (6 bình chọn)

Có 3 tỷ nên kinh doanh gì? Bạn có từng nghĩ đến việc sẽ kinh doanh một số loại hình đang là xu thế hiện nay. Có rất nhiều hình thức kinh doanh sinh lời cao dành cho bạn. Cùng xem qua các gợi ý sau để có thể giúp mọi người có hướng đi cho riêng mình.

Có 3 tỷ nên kinh doanh gì? Nắm bắt cơ hội với kinh doanh dịch vụ giao hàng

Trong tình hình như hiện tại thì việc kinh doanh dịch vụ giao hàng cũng không phải là y tưởng tồi. Với thời đại công nghệ 4.0, việc tiếp cận với internet dễ dàng hơn. Thì các doanh nghiệp thương mại điện tử ngày càng phát triển. Việc mua sắm hàng hóa trực tuyến cũng như nhận hàng tại chỗ đều trở thành mong muốn chung của mọi người. Tính đến thời điểm hiện tại, kể cả trước và sau đại dịch thì việc mua sắm online để tiết kiệm thời gian đang là xu hướng.

Có 3 tỷ nên kinh doanh gì? Nắm bắt cơ hội với kinh doanh dịch vụ giao hàng
Có 3 tỷ nên kinh doanh gì? Nắm bắt cơ hội với kinh doanh dịch vụ giao hàng

Việc nắm bắt được tâm lý cũng như nhu cầu của khách hàng là tiền đề để việc kinh doanh của bạn phát triển. Loại hình kinh doanh này cũng mang đến nhiều tiềm năng, lợi nhuận cao cho bạn. Với 3 tỷ bạn có đủ cơ hội để phát triển loại hình kinh doanh này một cách tốt nhất. Tuy nhiên có 1 điều hạn chế là kinh doanh dịch vụ giao hàng hầu như chỉ phát triển tại các thành phố lớn. Nếu có thể bạn nên trải nghiệm với việc mở rộng “địa bàn” hoạt động về các tỉnh nông thôn. Bởi nhu cầu thì bất cứ ai ở đâu cũng có và đôi khi thành công là phải biết mạo hiểm.

3 tỷ có nên Kinh doanh cửa hàng thực phẩm sạch 

Với bối cảnh dịch bệnh và giá cả của thực phẩm đang ngày càng tăng cao thì việc kinh doanh này cũng dần trở thành xu hướng mới. Tâm lý chung của người tiêu dùng là ưa chuộng thực phẩm sạch, organic. Khách hàng sẵn sàng trả một cái giá cao hơn tại các cửa hàng này. Thêm vào đó là việc trên thị trường đang ngập tràn các loại thực phẩm “bẩn”. Do đó đây cũng là một ý tưởng kinh doanh đúng thời điểm lúc này nếu có 3 tỷ chưa biết nên kinh doanh gì. 

Có 3 tỷ nên kinh doanh thực phẩm sạch để sinh lời
Có 3 tỷ nên kinh doanh thực phẩm sạch để sinh lời

Với 3 tỷ, bạn tìm kiếm cho mình một nguồn hàng đảm bảo, uy tín. Khởi đầu bằng việc này thì cửa hàng thực phẩm của bạn chiếm trọn lòng tin của khách hàng. Kinh doanh thực phẩm thì tốt nhất bạn nên có được cảm tình từ những khách hàng đầu tiên. Họ có thể là những “nhà quảng cáo” cho bạn với giá cực rẻ đó. Nếu còn không biết kinh doanh gì thì bạn có thể cân nhắc với loại hình này. 

Có 5 tỷ trong tay không phải là con số quá lớn hay quá nhỏ. Nhưng có 5 tỷ nên làm gì? Đâu sẽ là hướng đi được nhiều nhà đầu tư lựa chọn ngay lúc này? Lựa chọn giữa việc kinh doanh hay đầu tư để sinh lời an toàn? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây để đưa ra quyết định cho mình nhé.

Tham khảo: Có 5 tỷ nên làm gì? Kinh doanh hay đầu tư sẽ là lựa chọn tốt nhất?

Có 3 tỷ nên kinh doanh gì? Thử sức kinh doanh với BĐS 

Bất động sản được xem là “sân chơi” mà nhiều người quan tâm. Nhưng để kinh doanh BĐS có hiệu quả và thành công thì không phải là việc đơn giản. BĐS đòi hỏi phải có kiến thức vững vàng để có thể giải quyết cũng như hạn chế rủi ro xay ra. Với xu hướng ngày nay thì bạn có thể tìm hiểu qua 2 ý kiến sau:

Kinh doanh nhà trọ cho thuê

Kinh doanh nhà trọ cho thuê dạo gần đây đang nhộn nhịp trở lại. Phân khúc này được xem là rẻ và tiện lợi hơn so với khách sạn hay chung cư. Do đó với 3 tỷ đầu tư kinh doanh nhà trọ cho thuê là giải pháp an toàn, chất lượng về lâu dài. Kinh doanh nhà trọ tuy sinh lời không cao nhưng nó cũng không thấp như các loại hình kinh doanh khác. Nhà trọ được chia thành nhiều phân khúc từ rẻ đến đắt khác nhau. Chủ yếu tập trung vào phân khúc được phân phối rộng.

Kinh doanh nhà trọ cho thuê với số vốn 3 tỷ
Kinh doanh nhà trọ cho thuê với số vốn 3 tỷ

Bên cạnh đó là những yếu tố tác động tạo nên lợi thế kinh doanh cho loại hình này. Lợi thế cạnh tranh càng cao thì việc bạn kinh doanh đạt lợi nhuận mang về cho mình càng lớn. Hơn hết là việc mà nhà trọ đang đáp ứng 1 số lượng lớn nhu cầu về nhà ở rẻ. Qua đó có thể thấy được mô hình kinh doanh này vô cùng phù hợp với nhu cầu ngày càng cao của thực tiễn.

Kết luận

Nhìn chung xu hướng kinh doanh sau đại dịch cũng đang phát triển theo 1 chiều hướng mới. Có 3 tỷ nên kinh doanh gì để chạy theo kịp với xu hướng chung và đạt lợi nhuận mong muốn. Tham khảo bài viết và mong rằng bạn sẽ đưa ra được lựa chọn hợp lý cho bản thân mình ngay lúc này. Tuy nhiên việc kinh doanh còn dựa vào sự nỗ lực và cố gắng của bản thân bạn để đạt được thành công.

Truy cập chuyên mục TIN TỨC ĐẦU TƯ của thitruongbds247 để khám phá thêm nhiều kiến thức hữu ích nhé!

Có thể bạn sẽ quan tâm:

>>> Có 3 tỷ nên làm gì? 6 ý tưởng giúp “tiền đẻ tiền” nhanh chóng