Top 8 công ty bất động sản uy tín trên thị trường

Top 8 công ty bất động sản uy tín trên thị trường
5/5 - (7 bình chọn)

Bất động sản vẫn là một trong những “sân chơi” thu hút sự quan tâm lớn từ giới đầu tư. Với mức sinh lời trong dài hạn, bền vững, bất động sản cho thấy ưu thế của mình. Tuy nhiên, để có được những hiệu quả trong việc đầu tư BĐS, NĐT cần tìm đúng các công ty bất động sản uy tín. Bởi thực tế, các các công ty môi giới ngày càng mọc lên nhiều như nấm. Bài viết này sẽ điểm qua những công ty bất động sản uy tín để NĐT tham khảo trước khi đưa ra quyết định.

Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long

Công ty Cổ phần đầu tư Nam Long có 26 năm kinh nghiệm trên thị trường BĐS Việt Nam  3 dòng sản phẩm chính  mà công ty đang phát triển là: EHome/ EHomeS; Flora và Valora. Đã có hơn 17.000 gia đình lựa chọn các dự án của Nam Long.

công ty bất động sản Nam Long
Nam Long với 26 năm kinh nghiệm là nới để bạn an tâm đặt niềm tin vào các dự án BĐS (Ảnh: Internet)

Các cổ đông chiến lược của Nam Long như:ASPL (Ireka);Bridger Capital; Ibeworth (Keppel Land); NamViet.Ltd (Goldman Sachs); IFC (Worldbank), VAF (Mekong Capital), Ibeworth (Keppel Land), Probus Asia,…Ngoài ra, Nam Long còn có quanhệ hợp tác với các Công ty hàng đầu. Chẳng như:  Hankyu Hansin; Nishi Nippon Railroad; Indochina Land và tập đoàn Gamuda…

Một số các giải thưởng mà Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long đạt được như: Top 50 doanh nghiệp Việt Nam xuất sắc 2019; Nhà phát triển BĐS tiêu biểu 2019; Giải thưởng BĐS Châu Á 2018; …

Công ty Thiên Khôi

Thiên Khôi chuyên về môi giới Bất động sản thổ cư tại TP. HCM và Hà Nội. Bao gồm các dịch vụ: mua bán nhà đất, ký gửi nhà đất, bán nhà riêng, nhà mặt phố, nhà đất thổ cư, nhà riêng, bán đất tại các quận ở Hà Nội,…

công ty bất động sản Thiên Khôi
Là công ty số 1 về thổ cư tại Hà Nội và HCM (Ảnh: Internet)

Công ty BĐS Thiên Khôi hoạt động theo mô hình Công ty cổ phần. Số nhân sự tại Hà Nội là 2500 nhân viên, tất cả đều có chuyên môn cao nên tạo sự uy tín cho khách hàng. Bên cạnh đó, nhờ áp dụng công nghệ trong quá trình làm việc; các dữ liệu dự án được kết nối trực tiếp với nhân viên. Nhờ thế, các giao dịch sẽ trở nên dễ dàng và nhanh chóng.

Công ty bất động sản Tuấn 123

BĐS Tuấn 123 tiền thân là Công ty TNHH Tuấn 123 thành lập vào ngày 26/6/2013 tại Hà Nội. Đến 2017 thì mở rộng trụ sở ở TP. HCM. Công ty hoạt động trong lĩnh vực BĐS Thổ cư tại Việt Nam, bao gồm: Môi giới BĐS, Đào tạo môi giới BĐS; Định giá BĐS. …

">> <span style=

Bạn đang có ý định đầu tư ngắn hạn, mua bán bất động sản với mục đích sinh lời? Bạn e ngại đầu tư bất động sản là một cuộc chơi nguy hiểm. Bài viết này sẽ hướng dẫn đầu tư bất động sản và chia sẻ kinh nghiệm cho những ai mới bước chân vào nghề.

Tham khảo: Đầu tư bất động sản và nguyên tắc giúp sinh lời vượt trội

Công ty Cổ phần phát triển BĐS Phát Đạt

Công ty Cổ phần Phát Triển Bất Động sản Phát Đạt đã có 17 năm kinh nghiệm. Hoạt động chủ yếu trong các lĩnh vực đầu tư phát triển các dự án BĐS, khách sạn, biệt thự, resort cao cấp, căn hộ, nhà ở,…

Công bđs Phát Đạt
Phát Đạt là ghi tên mình trong Top 10 báo cáo thường niên tốt nhất 2019 (Ảnh: Internet)

Các dự án Công ty đang triển khai là: Nhơn Hội New City; Khu dân cư Bắc Hà Thành, Khu du lịch sinh thái Vũng Bầu; khu dân cư Bờ Bắc kết hợp chỉnh trang đô thị,…Các dự án đang đã triển khai như: Dự án The EverRich Infinity – Vị trí: 290 An Dương Vương, P.4, Quận 5, HCM; Dự án Millennium – Vị trí: 132 Bến Vân Đồn, Quận 4, TP. HCM; Dự án The EverRich 3 – Vị trí: phường Tân Phú, Quận 7, HCM; Dự án The EverRich 1 – Vị trí: 968 Ba Tháng Hai, Phường 15, Quận 11, HCM với vốn đầu tư 1.100 tỷ đồng;…

Thành công trong nhiều dự án lớn, Phát Đạt dần đã trở thành một chủ đầu tư uy tín trong làng bất động sản. Theo đánh giá của Forbes, Phát Đạt là một thương hiệu phát triển bền vững trong nhóm những “Công ty đại chúng lớn nhất Việt Nam”

Một số giải thưởng mà Công ty Phát Đạt đạt được như: Top 10 Doanh nghiệp niêm yết uy tín 2019 ; Top 3 Doanh nghiệp niêm yết có hoạt động IR hiệu quả được các định chế tài chính đánh giá cao nhất 2019; Top 3 IR Awards 2018 do nhà đầu tư bình chọn; Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Tài chính, bằng khen của Chủ tịch UBND TP.HCM năm 2018;….

Tập đoàn BĐS Hưng Thịnh

Công ty Hưng Thịnh gần 20 năm hoạt động đã khẳng định được vị thế của mình trên thương trường. Các dự án của công ty trải dài khắp cả nước với hơn 100 dự án; hơn 4.500 ha quỹ đất; hơn 50.000 sản phẩm ra thị trường. Các dự án do Hưng Thịnh đầu tư, phát triển phục vụ đều cho nhu cầu địa phương, có mang tầm quốc gia và khu vực. Đồng thời đáp ứng nhu cầu nhà ở ở mọi tầng lớp khách hàng.

Tập đoàn BĐS Hưng Thịnh
Hệ sinh thái bất động sản của Tập đoàn Hưng Thịnh (Ảnh: Internet)

Công ty hoạt động chính trong lĩnh vực đầu tư và phát triển các loại hình BĐS, xây dựng, công nghệ PropTech và Fintech, kinh doanh trên nền tảng số…Tập Đoàn Hưng Thịnh có hơn 100 Công ty thành viên, 5 văn phòng đại diện cùng hệ thống 12 sàn giao dịch lớn ở nhiều lĩnh vực cùng với đó là hơn 4.500 nhân viên chính thức. Pháp lý rõ ràng, minh bạch. Các dự án luôn đảm bảo tính thanh khoản cao và luôn được các ngân hàng hỗ trợ cho vay với giá trị cao. Chính vì thế, Hưng Thịnh luôn mang đến sự an tâm tuyệt đối cho quý khách hàng.

Các giải thưởng đạt được: Giải Thưởng CĐT bán chạy nhất: Năm 2015 – 2016 -2017; TOP 10 sàn giao dịch bất động sản tiêu biểu Việt Nam năm 2017; TOP 10 chủ đầu tư bất động sản uy tín năm  2019 – 2020 – 2021; Thương hiệu BĐS uy tín được khách hàng & nhà môi giới BĐS bình chọn tại TP.HCM; Giải thưởng Thương hiệu Hội nhập Châu Á- Thái Bình Dương;….

Công ty cổ phần bất động sản Danh Khôi

Với 15 kinh nghiệm, công ty Danh Khôi  là một trong 10 Công ty tiếp thị và phân phối bất động sản hàng đầu Việt Nam. Công ty đã mang đến hàng chục ngàn sản phẩm cho khách hàng hàng thông qua các dự án dân dụng và nghỉ dưỡng. Lĩnh vực hoạt động chủ yếu của công ty là: phát triển dự án, phát triển quỹ đất, tiếp thị và phân phối, quản lý vận hàng.

công ty Danh Khôi
Một trong những giải thưởng mà doanh nghiệp đạt được (Ảnh: Internet)

Tổng khối tài sản của công ty là 12.000 tỷ với 30 công ty thành viên và 1555 nhân viên chính thức. Công ty đã có 60 dự án trên khắp cả nước.

Các dự án tiêu biểu của công ty như: LaGi New City (Bình Thuận); Astral City (Bình Dương); Takashi Ocean Suite Kỳ Co (Bình Định); The Aston Luxury Residence (Nha Trang);…

Danh khôi là 1 trong TOP 10 sàn giao dịch BĐS tiêu biểu 2018 do Hội môi giới Việt Nam bình chọn. Ngoài ra, công ty cũng lọt trong Top 10 Sàn giao dịch BĐS Việt Nam; Top 4 khu vực Tp.HCM năm 2015, 2016 & 2017.

Công ty cổ phần đầu tư bất động sản SIC

Công ty cổ phần đầu tư bất động sản SIC  ra đời vào năm 2017. Chủ tich HĐQT là bà Hoàng Thị Liên và bà Đặng Thị Nga giữ chức giám đốc. SIC  là chủ đầu tư dự án Thảo Điền Green với 5.000m2. SIC hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực: Kinh doanh bất động sản; quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu; chủ sử dụng hoặc đi thuê

CÔNG TY SIC
SIC là chủ đầu tư của dự án Thảo Điền Green

 Với phương châm khách hàng là trọng tâm, SIC luôn mang đến những dự án chất lượng cho khách hàng.

Lời kết

Trên đây là Top 8 công ty bất động sản uy tín, bạn có thể tham khảo, tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn. “Chọn mặt gửi vàng” sẽ giúp việc đầu tư của bạn suôn sẻ và thành công. Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích đối với bạn!

Truy cập chuyên mục KIẾN THỨC BẤT ĐỘNG SẢN của thitruongbds247 để khám phá thêm nhiều kiến thức hữu ích nhé!

Có thể bạn sẽ quan tâm:

>>> Những “chiêu trò” lừa đảo cho thuê nhà