Công ty Sông Đà Nhật Nam – Uy tín kiến tạo nên thương hiệu doanh nghiệp

3/5 - (6 bình chọn)

Công ty Sông Đà Nhật Nam đã và đang luôn nỗ lực hết mình trong suốt một chặng đường xây dựng và phát triển thương hiệu. Để có được thành tựu như ngày hôm nay; là cả một quá trình cố gắng và gây dựng của tập thể Banh lãnh đạo; cũng như toàn thể nhân viên Sông Đà Nhật Nam Group.

Giới thiệu Công ty Sông Đà Nhật Nam

Công ty Sông Đà Nhật Nam là một doanh nghiệp chỉ mới được thành lập trong vòng 3 năm trở lại đây. Tuy còn khá non trẻ so với các ông lớn khác trong lĩnh vực bất động sản. Nhưng với tiềm lực tài chính mạnh mẽ và một nền tảng vững chắc từ đội ngũ ban lãnh đạo chủ chốt; công ty Sông Đà Nhật Nam ngày càng thể hiện được sức mạnh thương hiệu và khẳng định được vị thế của mình trên thị trường.

Cty Sông Đà Nhật Nam đã tạo nên những giá trị bền vững trên thị trường đầu tư từ lúc bước chân vào thị trường BĐS cho đến hiện nay. Doanh nghiệp đã thành công đưa hình ảnh tập đoàn ngày càng phổ biến với mục tiêu vươn tầm quốc tế; kiến tạo những giá trị cộng đồng.

Tuy chỉ bắt đầu bằng một công ty với quy mô nhỏ nhưng nhờ vào nguồn tài sản đất nền sẵn có; Sông Đà Nhật Nam đã và đang phát triển trở thành một tập đoàn đa lĩnh vực với khối tài sản quy mô với tiềm lực tài chính vững mạnh.

Giới thiệu Sông Đà Nhật Nam
Giới thiệu Sông Đà Nhật Nam

Lĩnh vực kinh doanh cty Sông Đà Nhật Nam

Về lĩnh vực kinh doanh; công ty Nhật Nam Sông Đà đang tiếp tục mở rộng kinh doanh ở nhiều lĩnh vực khác nhau gồm nhà hàng; karaoke; cafe; khách sạn;.. và phát triển thêm các lĩnh vực khác về y tế; giáo dục; công nghệ số;.. Xây dựng một nguồn khách hàng chủ động giúp gắn kết doanh nghiệp lâu dài; thu hút nguồn vốn đầu tư nước ngoài. Tận dụng được lợi thế có sẵn với 12 khu đất nền trải dài cả nước từ Quy Nhơn, Hoà Bình, Phú Quốc, Tây Ninh, Thanh Hoá đến Hà Nội.

Sông Đà Nhật Nam đang định hướng phát triển tương lai bằng cách bổ sung thêm quỹ đất nền; căn hộ; khu chung cư; biệt thự; khu vui chơi giải trí; các khu vườn sinh thái; trung tâm thương mại; khu thương mại dịch vụ hay nhà xưởng cho thuê.

Mới nhất; Sông Đà Nhật Nam đã cho ra mắt một siêu phẩm biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp mang trên mình thương hiệu Sông Đà Nhật Nam. Biệt thự được tọa lạc tại Sơn Tây- Thủ Đô Hà Nội. Bên cạnh đó; công ty cũng cho ra mắt dự án khu đô thị Lục Ngạn Bắc Giang thu hút dông đảo giới đầu tư.

Khu biệt thự Sông Đà Nhật Nam sở hữu một vị trí tuyệt đẹp toạc lạc ở vị trí phía Tây Thủ đô; biệt thự cao cấp Sông Đà Nhật Nam được xem là một siêu phẩm bất động sản mà bất kỳ doanh nghiệp nào trong ngành cũng mong muốn có được.

Công ty Sông Đà Nhật Nam đã thành công mỹ mãn khi sở hữu biệt thự Sơn Tây – Hà Nội. Với sứ mệnh kiến tạo giá trị sống xanh; đem lại nơi ở xứng tầm cho cư dân. Tập đoàn đã dốc trọn hết tâm huyết vào dự án này với hy vọng đem đến tuyệt tác nghỉ dưỡng cho khách hàng với các tiện ích đi kèm.

Dự án Sông Đà Nhật Nam
Dự án Sông Đà Nhật Nam

Công ty Sông Đà Nhật Nam – Hành trình uy tín kiến tạo nên thương hiệu doanh nghiệp

Cty Sông Đà Nhật Nam Group có tiềm lực kinh tế khá vững mạnh; vì đã có một nền tảng kinh doanh bất động sản truyền thống hơn 10 năm trước. Với sự lãnh đạo tài tình của chủ tịch HĐQT, công ty đã và đang bước lên được tầm cao mới cùng với hành trình kiến tạo sự uy tín thương hiệu cho doanh nghiệp.

Sau đây là một số thông tin về công ty Sông Đà Nhật Nam Group được cập nhật mới nhất mà nhà đầu tư không thể bỏ lỡ:

  • Hiện tại tổng số vốn điều lệ công ty Sông Đà Nhật Nam đã hơn 4000 tỷ đồng.
  • Đã có hơn 10.000+ nhà đầu tư đồng hành và hợp tác cùng tập đoàn.
  • Sở hữu hơn 10 chi nhánh văn phòng đại diện trải dài toàn quốc.
  • Sở hữu chuỗi hệ thống nhà hàng, cà phê, karaoke, khách sạn,.. tạo nên một hệ sinh thái khép kín mang tên Sông Đà Nhật Nam.
Quyền lợi khách hàng khi đầu tư công ty Sông Đà Nhật Nam
Quyền lợi khách hàng khi đầu tư công ty Sông Đà Nhật Nam

Kết luận

Công ty Sông Đà Nhật Nam đã và đang chinh phục những khát vọng trong hành trình mới đầy thử thách. Sự đồng hành của nhà đầu tư là một động lực lớn để công ty ngày càng phát triển; để đạt được những thành tựu cao hơn đã được đề ra trong chặng đường sắp tới.

Truy cập chuyên mục THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN của thitruongbds247 để khám phá thêm nhiều kiến thức hữu ích nhé!

    LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN GIẢI PHÁP ĐẦU TƯ PHÙ HỢP NHẤT