Đầu tư gì với 20 triệu để thu hồi vốn nhanh chóng và có lợi nhuận cao

Đầu tư gì với 20 triệu để thu hồi vốn nhanh chóng và có lợi nhuận cao
5/5 - (1 bình chọn)

Nhiều người cho rằng việc đầu tư cần nguồn vốn lớn mới có thể tham gia. Tuy nhiên chỉ với con số nhỏ là 20 triệu bạn cũng đã có thể mang đi đầu tư. Nhưng đầu tư gì với 20 triệu mới có thể sinh lời cao? 20 triệu đầu tư gì để thu hồi vốn nhanh chóng. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp được mọi thắc mắc và lựa chọn của mình.

Có 20 triệu nên đầu tư gì – Đầu tư vàng là đơn giản nếu đang khó lựa chọn

Nếu bạn đang trăn trở không biết với 20 triệu đầu tư gì thì Vàng sẽ là phương án hợp lý. Vàng được xem là kênh đầu tư khá phổ biến và an toàn. Nhất là trong bối cảnh kinh tế xã hội có nhiều biến động như hiện nay. Vàng có tính thanh khoản cao, giá trị lưu trữ dài, ổn định và là tài sản chống lạm phát. Nếu đầu tư vàng dài hạn sẽ mang lại lợi nhuận cao hơn.

Có 20 triệu đầu tư vàng
Có 20 triệu nên đầu tư gì – Đầu tư vàng là đơn giản nếu đang khó lựa chọn

Bạn có thể cân nhắc số tiền của mình để vừa mua vàng vừa đầu tư vào kênh khác. Bạn cần căn cứ vào từng thời gian, thời điểm cụ thể để mua vàng. Nếu không đúng thời điểm, số tiền bạn đầu tư vào vàng có thể thua lỗ. Bởi thị trường vàng lên xuống thất thường khó có thể cho bạn theo kịp. Do đó để có thể có lợi nhuận cao nhất thì nên lựa chọn đúng lúc để bán ra.

Gửi tiết kiệm ngân hàng – Giải pháp an toàn khi hỏi đầu tư gì với 20 triệu

Nếu trường hợp, bạn lo ngại tiền Việt Nam đồng bị mất giá thì có thể bỏ nhiều tiền hơn để mua vàng. Còn nếu xét về tình hình kinh tế ổn định và lãi suất tiết kiệm hấp dẫn, bạn có thể gửi tiết kiệm nhiều hơn. Gửi tiết kiệm giúp bạn dễ dàng rút tiền khi cần thiết. Lãi suất nhiều hay ít, chênh lệch còn tùy thuộc vào sự lựa chọn ngân hàng của bạn.

đầu tư gì vơi 20 triệu - gửi tiết kiệm ngân hàng
Gửi tiết kiệm ngân hàng – Giải pháp an toàn khi hỏi đầu tư gì với 20 triệu

Đối với tiền gửi tiết kiệm ngân hàng lại chịu ảnh hưởng nhiều nhất từ thị trường. Lãi suất ngân hàng có thể giảm mạnh nếu như thị trường có biến động lớn. Thêm vào đó là lợi nhuận từ việc gửi ngân hàng cũng không quá cao. Thường thì đây là kênh đầu tư dành cho những người muốn an toàn và không có kiến thức về kinh doanh.

Đầu tư chứng khoán – Kênh đầu tư 20 triệu hiệu quả cho nhà đầu tư chuyên nghiệp

Chứng khoán từ lâu đã là một trong những kênh sinh lợi nhuận quen thuộc trong giới đầu tư. Ngưỡng bắt đầu cũng khá thấp, chỉ cần 20 triệu cũng đủ để các bạn tham gia vào thị trường chứng khoán. Hiện tại hình thức đầu tư chứng khoán khá  dễ và đơn giản. Các công ty môi giới chứng khoán sẵn sàng tư vấn từ A-Z cho  những người mới bắt đầu.

20 triệu đầu tư chứng khoán
Đầu tư chứng khoán – Kênh đầu tư 20 triệu hiệu quả cho nhà đầu tư chuyên nghiệp

Chứng khoán được nhiều người lựa chọn bởi tính linh hoạt và lợi nhuận cao mà nó mang lại. Tuy nhiên để chơi chứng khoán bạn cũng cần nhiều hiểu biết về thị trường. Các mã cổ phiếu có tiềm năng, cũng như cách chơi để tìm được cổ phiếu tốt, và thời điểm mua- bán thích hợp. Tham gia chứng khoán điều cần thiết là bạn phải bình tĩnh, luôn giữ cái đầu lạnh và có những phán đoán sắc bén để có thể thu về lợi nhuận cao nhất.

Khởi nghiệp với 50 triệu đồng không phải là chuyện quá khó. Đã có những trường hợp khởi nghiệp hoàn toàn thành công chỉ với số vốn nhỏ như vậy. Nếu chưa biết được với số vốn đó nên khởi nghiệp vào đâu để có thể kiếm lợi nhuận cao. Bạn hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây để có thêm thông tin cho mình nhé!

Tham khảo: Khởi nghiệp với 50 triệu – Ý tưởng khởi nghiệp với số vốn nhỏ của bạn

Đầu tư tiền ảo – Hướng đi mới khi chưa biết có 20 triệu nên đầu tư gì

Việc đầu tư vào tiền kỹ thuật số (Bitcoin và các loại coin khác) đang thu hút sự quan tâm của nhiều người. Không còn dành riêng cho dân chuyên đầu tư mạo hiểm nữa. Đặc biệt khi tình hình dịch bệnh xảy ra, giá Bitcoin được đánh giá là đã tăng theo một đường thẳng đứng. Điều đó khiến không ít người đứng ngồi không yên mà muốn nhảy vào tham gia hình thức đầu tư này.

đầu tư gì với 20 triệu- đầu tư tiền ảo
Đầu tư tiền ảo – Hướng đi mới khi chưa biết có 20 triệu nên đầu tư gì

Tuy nhiên việc đầu tư vào Bitcoin cũng còn khá mới, hiện tại giá coin đang tăng cao. Nhưng cũng không thể chắc chắn được về tính pháp lý của hình thức đầu tư tiền ảo này. Nếu chưa có bất kì kinh nghiệm nào về đầu tư, về thị trường crypto. Thì bạn nên cân nhắc đầu tư phần tiền nhàn rỗi của mình thật hợp lý.

Lời kết

Đầu tư gì với 20 triệu không phải là việc dễ dàng. Những nếu nắm bắt đúng tình hình, đúng thời điểm thì chắc chắn bạn thu về lợi nhuận cao. Tiền mặt sẽ có rủi ro mất giá khá cao, nhất là trong tình hình kinh tế biến động. Vì vậy, thay vì để tiền nhàn rỗi, bạn nên đầu tư để có thể thu về khoản lợi nhuận lớn hơn. Tuy nhiên đã là hình thức đầu tư thì nhất định sẽ có một số rủi ro nhất định. Để bảo đảm an toàn bạn nên tìm hiểu thật kỹ trước khi bỏ tiền ra.

Truy cập chuyên mục TIN TỨC ĐẦU TƯ của thitruongbds247 để khám phá thêm nhiều kiến thức hữu ích nhé!

Có thể bạn sẽ quan tâm:

>>> 50 triệu kinh doanh gì? 5 ý tưởng kinh doanh hấp dẫn chỉ với 50 triệu

    LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN GIẢI PHÁP ĐẦU TƯ PHÙ HỢP NHẤT