Làm gì với 200 triệu để ” tiền đẻ ra tiền” sinh lời nhanh chóng?

Làm gì với 200 triệu để tiền đẻ ra tiền hiệu quả
4.3/5 - (6 bình chọn)

Làm gì với 200 triệu để gia tăng thu nhập, nhanh chóng hoàn vốn, làm giàu nhanh chóng? Có 200 triệu nên làm gì; Nên kinh doanh hay đầu tư sẽ đem lại hiệu quả cao nhất, hạn chế rủi ro nhiều nhất? Bài viết này thitruongbds247 sẽ bật mí đến bạn các ý tưởng kinh doanh đầu tư tuyệt vời với 200 triệu mà bạn không thể không biết!

Đầu tư gì với 200 triệu sinh lời hiệu quả

Làm gì với số vốn 200 triệu để đồng tiền được sinh sôi nảy nở, sinh lời nhanh chóng? Dưới đây sẽ là các hình thức đầu tư sinh lời lãi đậm cực kì hiệu quả được các nhà đầu tư kì cựu đánh gia cao về mức độ tiềm năng, sinh lời và tạo ra lợi nhuận hiệu quả.

1. Đầu tư tham gia cổ phiếu là câu trả lời hay cho câu hỏi làm gì với số vốn 200 triệu

Đầu tư vào cổ phiếu đã không còn quá xa lạ đối với nhiều người hiện nay. Có rất nhiều ý kiến cho rằng cổ phiếu sẽ đem lại một nguồn thu nhập thụ động vì tiền tự động chảy vào túi mà nhà đầu tư không cần phải làm gì.

Tuy nhiên nhận định này là khá chủ quan bởi vì để đầu tư cổ phiếu thành công thì họ bắt buộc phải có kiến thức và am hiểu về chứng khoán, lĩnh vực tài chính.

Đây được xem là quá trình học hỏi, nâng cao kiến thức, tư duy, kinh nghiệm để có thể đạt được một kết quả tốt nhất trong quá trình tham gia đầu tư. Làm gì để sinh lời với 200 triệu? Kênh đầu tư cổ phiếu là kênh đầu tư tài chính sinh lời phổ biến nhất hiện nay vì khả năng sinh lời, tăng trưởng, lãi x2 x3 theo thời gian là một việc hoàn toàn có thể xảy ra.

Tham gia đầu tư cổ phiếu
Tham gia đầu tư cổ phiếu

2. Đầu tư vào trái phiếu

Trái phiếu doanh nghiệp cũng là hình thức đầu tư khá an toàn mà bạn có thể cân nhắc. Trái phiếu được hiểu nôm na là một chứng nhận nghĩa vụ nợ mà đơn vị phát hành sẽ phải trả cho người mua  trái phiếu một khoản tiền nhất định. Số tiền này phải đúng theo mệnh giá của trái phiếu trong 1 khoảng thời gian quy định.

Trái phiếu được xem là một loại chứng khoán nợ; vì vậy khi công ty phát hành trái phiếu bị phá sản hoặc giải thể thì trước hết công ty phải chịu trách nhiệm và có nghĩa vụ thanh toán toàn bộ những ai đang sở hữu trái phiếu trước; sau đó mới tiếp tục chia cho các Cổ Đông.

Tham gia đầu tư trái phiếu
Tham gia đầu tư trái phiếu

3. 200 triệu nên làm gì? Chắc chắn là mua vàng dự trữ

Có 200 triệu làm gì an toàn, sinh lời cao, khả năng rủi ro thấp? Đầu tư mua vàng dự trữ là hình thức đầu tư sinh lời dài hạn an toàn nhất hiện nay. Dự trữ vàng được nhiều người đánh giá cao và duy trì tích lũy từ xưa đến nay. Sở dĩ vàng luôn là kênh đầu tư được đánh giá cao trong suốt nhiều thập kỉ; là bởi vì tính thanh khoản của vàng luôn cao và lưu giữ được giá trị theo thời gian.

Để đầu tư vàng hiệu quả; nhà đầu tư nên cân nhắc thời điểm mua vàng hợp lí; mua vào với giá thấp và bán ra khi vàng tăng trưởng đến một mức lợi nhuận và thời điểm nhất định. Lúc này tùy nhu cầu mà bạn có thể lựa chọn bán ra để nhận khoản chênh lệch giữ lúc mua và bán nhằm nâng cao lợi nhuận.

Mua vàng dự trữ tích lũy
Mua vàng dự trữ tích lũy

4. Gửi tiết kiệm ngân hàng

Gửi tiết kiệm ngân hàng được đánh giá là hình thức đầu tư an toàn; tuy nhiên % lãi suất lại khá thấp. Có 200 triệu làm được gì? Gửi tiết kiệm là hình thức đầu tư an nhàn; thích hợp cho những người muốn đảm bảo số tiền tiết kiệm của mình.

Để dòng tiền vẫn được đảm bảo an toàn mà vẫn đem lại lợi nhuận; bạn có thể lựa chọn gửi tiết kiệm thay vì bỏ tiền vào két sắt rồi khóa lại; đến lúc cần sử dụng thì lấy ra. Đồng tiền nếu để yên sẽ là đồng tiền chết; chính vì thế hãy để chúng sinh sôi nảy nở bằng các hình thức đầu tư phù hợp nhé!

Gửi ngân hàng tiết kiệm
Gửi ngân hàng tiết kiệm

6. Làm gì để sinh lời với 200 triệu thì tham gia quỹ mở là phương án đúng đắn

Nên làm gì với 200 triệu để gia tăng thu nhập? Khi quyết định rót tiền vào quỹ mở; bạn nên lựa chọn những đơn vị có uy tín để tham gia đầu tư. số tiền bạn đầu tư sẽ được các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm giúp bạn đầu tư vào kênh sinh lời phù hợp. Đây là hình thức đầu tư dành cho những người không am hiểu nhiều kiến thức về các kênh đầu tư tài chính 4.0, chứng khoán.

Việc kiểm soát rủi ro khi đầu tư quỹ mở sẽ được thắt chặt  và quản lý chuyên nghiệp. Vì các Công ty Quản lý quỹ sẽ thay mặt nhà đầu tư quản lý và thực hiện đầu tư vào các kênh đầu tư tài chính tiềm năng như: cổ phiếu, bất động sản, coin,.. theo từng điều lệ của quỹ.

Đây sẽ là giải pháp giúp nhà đầu tư không phải mất quá nhiều thời gian để tìm hiểu về thị trường. Ngay cả khi không có kiến thức và am hiểu về lĩnh vực tài chính.

Tham gia quỹ đầu tư mở
Tham gia quỹ đầu tư mở

Vốn 200 triệu kinh doanh gì ở nông thôn để gia tăng thu nhập, nhân đôi tài sản? Sau đây là các ý tưởng kinh doanh hiệu quả với 200 triệu ở nông thôn cực kì khả thi mà bạn không thể bỏ qua!

Tham khảo: 200 triệu kinh doanh gì ở nông thôn để nhân đôi tài sản?

Vốn 200 triệu kinh doanh gì tiềm năng

1. Kinh doanh mỹ phẩm, làm đẹp

Xu hướng xã hội ngày càng phát triển tỉ lệ thuận với nhu cầu sống và tận hưởng của con người ngày càng tăng cao. Nhờ vậy đã kéo theo ngành hàng mỹ phẩm luôn hoạt động sôi nổi và tăng trưởng mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Nhìn thấy cơ hội tiềm năng này; nhiều người đã quyết định khởi nghiệp kinh doanh với lĩnh vực mỹ phẩm. Nếu bạn đã có kiến thức và chuyên môn về lĩnh vực làm đẹp; bạn không thể bỏ qua ý tưởng kinh doanh cực kì tiềm năng này.

Mặt hàng mỹ phẩm làm đẹp rất đa dạng; Bạn có thể lựa chọn kinh doanh chuyên về skincare; chuyên về makeup trang điểm; hoặc một cửa hàng cung cấp đầy đủ tất cả các loại mỹ phẩm làm đẹp.

Kinh doanh mỹ phẩm làm đẹp
Kinh doanh mỹ phẩm làm đẹp

2. 200 triệu làm gì? Kinh doanh thời trang, quần áo tại sao không?

Nhu cầu ăn sang mặc đẹp ngày càng tăng kéo theo các mặt hàng về thời trang chưa bao giờ có dấu hiệu giảm nhiệt. Chính vì thế, thuê mặt bằng mở cửa hàng thời trang hay kinh doanh online trên nền tảng social thì cũng là những hình thức kinh doanh tiềm năng và đem lại lợi nhuận lớn.

Bạn có thể kết hợp cả 2 với nhau; tuy nhiên trong thời đại 4.0 thì việc tận dụng nền tảng Internet sẽ giúp bạn dễ dàng kết nối được với lượng khách hàng lớn; tiềm năng trên toàn quốc. Tham gia sàn thương mại điện tử Shopee, Lazada sẽ khiến bạn gia tăng đơn hàng một cách hiệu quả; giúp nhanh chóng đạt được doanh thu khủng.

Kinh doanh quần áo
Kinh doanh quần áo

3. Mở cửa hàng cà phê nhượng quyền 

Làm gì để sinh lời với 200 triệu? Mở cửa hàng kinh doanh nhượng quyền thương hiệu là một hình thức kinh doanh khá quen thuộc đối với nhiều người hiện nay. Cụ thể, một chủ đơn vị thương hiệu cafe sẽ nhượng quyền và cho phép một cá nhân, đơn vị nào đó kinh doanh cà phê dưới công thức và thương hiệu của họ.

Khi quyết định kinh doanh theo mô hình nhượng quyền này; bạn sẽ không cần mất quá nhiều thời gian để sắp xếp quy trình và tìm công thức menu phù hợp. Bên nhượng quyền sẽ có trách nhiệm truyền lại cho bạn bí quyết kinh doanh, công thức kinh doanh, chiến lược kinh doanh, tiêu chuẩn dịch vụ,..

Bạn sẽ chỉ cần trả một khoản chi phí nhượng quyền theo đúng hợp đồng đã kí kết là có thể bắt đầu phát triển hình thức dịch vụ này.

Kinh doanh chuỗi cafe nhượng quyền
Kinh doanh chuỗi cafe nhượng quyền

4. Kinh doanh quán ăn vặt

Làm gì với 200 triệu giúp gia tăng doanh số nhanh chóng? Ý tưởng kinh doanh cửa hàng ăn vặt là ý tưởng kinh doanh vốn ít, lãi cao. Đây là ngành hàng cực kì dễ bán vì được đa số tầng lớp giới trẻ ưa chuộng. Khi quyết định kinh doanh ngành hàng thực phẩm, bạn bắt buộc phải cực kì quan tâm đến khâu vệ sinh an toàn thực phẩm, khâu bảo quản,.. Kinh doanh cửa hàng ăn vặt sẽ khiến bạn nhanh chóng thu hồi vốn và làm giàu nhanh chóng.

Mở quán ăn vặt để kinh doanh
Mở quán ăn vặt để kinh doanh

5. Mở cửa hàng văn phòng phẩm, quà tặng nếu muốn biết 200 triệu làm được gì

200 triệu làm gì, kinh doanh gì 1 vốn 4 lời? Mở cửa hàng văn phòng phẩm kinh doanh đầy đủ các nhu cầu thiết yếu cho học sinh, sinh viên là một trong những ý tưởng khá tiềm năng. Bên cạnh đó bạn cũng có thể dễ dàng kinh doanh thêm các loại quà tặng; gấu bông và hỗ trợ gói quà; giao hàng tận nơi nếu khách hàng có nhu cầu.

Bạn có thể liên hệ với các trường học để có thể mở một quầy nhỏ  kinh doanh ngay trong khuôn viên nhà trường. Kinh doanh ở đây bạn sẽ không lo bị đối thủ cạnh tranh chiếm ưu thế. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể dễ dàng tiếp cận với đối tượng khách hàng của mình; cụ thể là: các học sinh, sinh viên, giáo viên, phụ huynh.

mở cửa hàng kinh doanh văn phòng phẩm
Mở cửa hàng kinh doanh văn phòng phẩm

6. Mở cửa hàng Photocopy

Để kinh doanh cửa hàng photocopy thành công thì “địa điểm” là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến sự phát triển của ý tưởng kinh doanh này. Một tiệm photocopy được mở gần nơi công chứng, trường học, ủy ban phường,.. đương nhiên sẽ dễ dàng kinh doanh hơn các cửa hàng photocopy được đặt ở các khu vực khác.

Lựa chọn kinh doanh cửa hàng photocopy bạn phải xác định được đối tượng khách hàng của mình là ai? Là học sinh, sinh viên; Hay là nhân viên công chức,.. Việc xác định được đối tượng khách hàng sẽ giúp bạn có kế hoạch và thuê được mặt bằng phù hợp để tiếp cận với khách hàng tiềm năng của mình.

Kinh doanh cửa hàng photocopy
Kinh doanh cửa hàng photocopy

Xem thêm: Có 200 triệu kinh doanh gì nhanh hốt bạc, thu lời ổn định?

Kết luận

Làm gì với 200 triệu để thu lại lợi nhuận khủng? Đầu tư và kinh doanh lĩnh vực gì sẽ đem lại hiệu quả cao nhất 2022? Bài viết này thitruongbds247 đã đem đến cho bạn các thông tin cực kì hữu ích về các ý tưởng kinh doanh tiềm năng nhất 2022. Bên cạnh đó cũng là nhiều đề xuất về giải pháp đầu tư tài chính hiệu quả nhất hiện nay mà bạn có thể tham khảo!

Truy cập chuyên mục TIN TỨC ĐẦU TƯ của thitruongbds247 để khám phá thêm nhiều kiến thức hữu ích nhé!

Có thể bạn sẽ quan tâm:

>>> Có 200 triệu nên đầu tư gì an toàn mà vẫn sinh lời vượt trội?

    LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN GIẢI PHÁP ĐẦU TƯ PHÙ HỢP NHẤT