Làm gì với số vốn 50 triệu? 7 ý tưởng kinh doanh tuyệt đối đừng bỏ lỡ

Làm gì với số vốn 50 triệu? 7 ý tưởng kinh doanh tuyệt đối đừng bỏ lỡ
5/5 - (3 bình chọn)

Làm gì với số vốn 50 triệu khi bạn chưa xây dựng được ý tưởng để phát sinh lợi nhuận từ số tiền này, bạn không biết làm gì với 50 triệu thì bài viết dưới đây sẽ gợi ý, giúp bạn tham khảo những ý tưởng kinh doanh với vốn chỉ 50 triệu. Cùng tham khảo và thực hiện những ý tưởng kinh doanh phù hợp với mình bạn nhé

Làm gì với số vốn 50 triệu – Đầu tư vàng ngay

Khởi nghiệp với số vốn 50 triệu sẽ là dễ dàng nếu bạn đầu tư và đúng nơi và đúng kênh, từ 50 triệu có thể sinh lời hiệu quả, và giúp nguồn thu nhập của bạn gia tăng đáng kể. Đầu tư vào vàng là sự lựa chọn khôn ngoan khi bạn cần sự an toàn, cầm chắc trong tay không sợ thua lỗ. Sinh lời từ vàng đó là giá trị chênh lệch khi bạn bán vàng ra, chỉ cần bạn chờ giá vàng tăng, bạn có thể bán ra với giá cao trên thị trường.

Từ đó, bạn đã có một khoản lời khá hấp dẫn, tuy nhiên việc đầu tư vào vàng cần thời gian và cách bạn nắm vững thông tin giá cả thị trường. Cho nên, cần theo dõi thông tin thường xuyên để cập nhật kiến thức và biết được thời điểm nào sẽ bán được vàng với số lãi cực khủng.

lam-gi-voi-so-von-50-trieu
Khi đặt ra câu hỏi làm gì với số vốn 50 triệu, hãy đầu tư vàng bạn, sinh lời an toàn, hiệu quả

Mở cửa hàng lưu niệm

Mở cửa hàng lưu niệm sẽ là sự lựa chọn rất hấp dẫn khi bạn đặt ra câu hỏi làm gì với vốn 50 triệu. Hiện tại, có rất nhiều bạn trẻ có sở thích thu thập các đồ lưu niệm để thỏa mãn đam mê, cũng như làm quà tặng vào những dịp quan trọng. Mô hình kinh doanh này rất thuận lợi khi bạn đang có vốn 50 triệu, việc các bạn cần làm là sưu tập những sản phẩm hoặc tạo ra sự độc lạ, bắt mắt, để thu hút khách hàng. Bạn nên hướng đến đa dạng lứa tuổi cũng như đối tượng khác nhau để có nguồn khách hàng phong phú. 

Nếu bạn hướng về đối tượng khách hàng là giới trẻ thì đòi hỏi sản phẩm bên bạn, cần những yếu tố hướng về tuổi teen, mẫu mã phong phú và đa dạng. Nếu bạn chưa có mặt bằng, bạn có thể tính như sau: Tiền thuê mặt bằng sẽ từ 10 đến 15 triệu. Tủ kệ trang trí 10 triệu. Hàng hóa vật phẩm 15 triệu. Tiền dự trữ 10 triệu. Phải tiết kiệm ngân sách vì trong 1 tháng đầu sẽ khó có được khách hàng động và công việc kinh doanh ổn định. Cho nên có 50 triệu bạn hãy cố gắng chi nhỏ các khoản để có chu trình kinh doanh hạn chế rủi ro nhé

lam-gi-voi-so-von-50-trieu
Mở cửa hàng lưu niệm là một trong những cách đầu tư thông minh với số vốn 50 triệu

Có 50 triệu nên làm gì? Mở cửa hàng hoa tươi

Tiếp theo, mở cửa hàng hoa tươi với quy mô nhỏ và số vốn ước lượng sẽ là 50 triệu. Bạn đam mê với việc chăm sóc và tạo ra những sản phẩm độc đáo từ hoa tươi. Bạn có kiến thức về hoa nhưng chưa tư duy được sẽ phát triển mô hình kinh doanh này như thế nào. Chúng tôi sẽ đưa ra hướng đi các bạn có thể tham khảo nhé.

Bạn có 50 triệu đủ khả năng để mở ra Shop hoa vừa và nhỏ.

  • Thuê mặt bằng: 5 đến 7 triệu
  • Vốn đặt hoa: 15 đến 25 triệu
  • Trang trí cửa hiệu, dụng cụ chăm sóc hoa: 5 triệu
  • Phụ kiện gói hoa: 3 triệu
  • Tiền dự trữ: 10 triệu

Nếu như bạn kinh doanh tốt thì lợi nhuận từ việc kinh doanh hoa có thể dao động gấp 2 gấp 3 lần số vốn bỏ ra. Cho nên, các bạn dầu đầu tư chất xám, luôn tạo sự mới mẻ, độc quyền để thu hút nhiều khách hàng đến với thương hiệu của bạn hơn. Ngoài ra, tìm cửa hàng bán hoa cũng có những thủ thuật, bạn nên tìm ở ngã 3 ngã tư đường, những nơi có nhiều khách sinh sống và có nhu cầu mua hoa cao như chung cư, văn phòng, khu dân cư,…

lam-gi-voi-so-von-50-trieu
Mở cửa hàng hoa tươi luôn là sự lựa chọn hợp lý khi hỏi có 50 triệu nên làm gì

Khởi nghiệp với 50 triệu đồng không phải là chuyện quá khó. Đã có những trường hợp khởi nghiệp hoàn toàn thành công chỉ với số vốn nhỏ như vậy. Nếu chưa biết được với số vốn đó nên khởi nghiệp vào đâu để có thể kiếm lợi nhuận cao. Bạn hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây để có thêm thông tin cho mình nhé!

Tham khảo: Khởi nghiệp với 50 triệu – Ý tưởng khởi nghiệp với số vốn nhỏ của bạn

Kinh doanh đồ trang sức

Đồ trang sức sẽ là ý tưởng kinh doanh tiếp theo nếu bạn đang băn khoăn không biết làm gì với số vốn 50 triệu. Nhu cầu làm đẹp từ các vật dụng trang trí, trang sức đính kèm để làm nổi bật ngoại hình chưa bao giờ hạ nhiệt, và theo thời gian thì nó càng tăng cao. Do đó, đầu tư vào đồ trang sức chính là sự lựa chọn phù hợp. Bạn có thể kinh doanh thuận lợi mà chưa cần dùng hết số vốn 50 triệu, nguồn cầu chưa giảm nên cung vẫn ra hàng đều.

Chỉ là, bạn cần định hình phong cách, tạo chiến lược Marketing cho thương hiệu rộng rãi, có những ưu đãi cho khách hàng, và chất lượng luôn đi kèm với mẫu mã tốt, bạn sẽ có được nguồn khách hàng ổn định. Từ những khách hàng thân thiết bạn chăm sóc tốt, thì theo thời gian hình ảnh thương hiệu của bạn sẽ đẹp trong mắt khách hàng, cạnh tranh tốt với các đối thủ mạnh và có thêm những khách hàng đầy tiềm năng.

lam-gi-voi-so-von-50-trieu
Đồ trang sức chưa bao giờ lỗi thời khi bạn biết cách đầu tư và kinh doanh có kế hoạch rõ ràng

Mở tiệm trà sữa

Có 50 triệu nên làm gì? Thật ra các bạn hoàn toàn mở được một quầy trà sữa trà chanh riêng cho mình chỉ với số vốn 50 triệu. Những thức uống này hiện đang thu hút rất nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, bạn có thể nhân cơ hội để mở rộng công việc kinh doanh nếu như tính toán các chi phí dưới đây một cách hợp lý.

Chi phí thuê địa điểm, chi phí thiết kế sửa lại quán nếu cần, chi phí các nguyên vật liệu, chi phí duy trì hoạt động, các chi khác như Marketing cho quán trà sữa của bạn. Các bạn cần lên kế hoạch cụ thể và chi tiết, tuy nhiên điều cần thiết các thức uống của bạn cần phải đảm bảo chất lượng và đúng tiêu chí ngon bổ, giá phù hợp với thị trường. Nếu được, bạn nên sáng tạo 1 hoặc 2 món nước chỉ có quán bạn mới có để thu hút khách hàng đến với cửa hàng của bạn đông hơn. 

lam-gi-voi-so-von-50-trieu
Trà sữa là sự lựa chọn vô cùng hợp lý nếu bạn có số vốn 50 triệu

Bán hàng xách tay Online

Nếu chưa biết làm gì với số vốn 50 triệu thì bán hàng xách tay Online cũng là ý tưởng rất phù hợp nếu bạn cần sự an toàn cho nguồn tiền của mình. Kinh doanh hàng xách tay chính là cách bạn Order hàng nước ngoài bằng hình thức Online hoặc Offline và nhận được lợi nhuận từ việc giá thành chênh lệch trên Web. Để kinh doanh hình thức này tăng sự an toàn bạn cần đảm bảo nguồn hàng cần chất lượng để tăng tính ổn định và giữ được uy tín. 

Để hình thức kinh doanh này được duy trì lâu dài và có nguồn khách hàng chất lượng, việc các bạn cần là quảng bá những sản phẩm mà bạn đang muốn kinh doanh. Sau đó, các bạn gom đơn và đặt hàng, tránh trường hợp ảnh hưởng đến nguồn vốn của bạn. Một thời gian sau, khi bạn đã có được nguồn khách hàng ổn định, thì bạn đặt số lượng lớn sản phẩm với giá cực rẻ, thu hồi vốn nhanh bất ngờ. 

lam-gi-voi-so-von-50-trieu
Kinh doanh xách tay online sẽ thuận lợi khi bạn có được nguồn khách hàng ổn định

Lời kết

Hy vọng những gợi ý về ý tưởng kinh doanh này sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc làm gì với số vốn 50 triệu. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc về việc có 50 triệu nên làm gì, hãy liên hệ với Thitruongbds247 để biết thêm chi tiết, và có lộ trình cụ thể cho bạn nhé. Chúc các bạn thành công!

Truy cập chuyên mục TIN TỨC ĐẦU TƯ của thitruongbds247 để khám phá thêm nhiều kiến thức hữu ích nhé!

Có thể bạn sẽ quan tâm:

>>> Đầu tư gì với 50 triệu? 5 phương án đầu tư sinh lời nhanh nhất

    LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN GIẢI PHÁP ĐẦU TƯ PHÙ HỢP NHẤT