6 lý do nên đầu tư vào Nhật Nam Group | Uy tín công ty Nhật Nam đến từ đâu?

6 lí do nên đầu tư vào Nhật Nam Group
4.6/5 - (40 bình chọn)

Đầu tư tài chính là xu hướng làm giàu được nhiều người quan tâm. Thế nhưng, hiện tại có rất nhiều kênh đầu tư trên thị trường. Và việc tìm kiếm kênh đầu tư với lợi nhuận ổn định khiến bạn băn khoăn. Nếu vậy, bạn thử tham khảo kênh đầu tư Nhật Nam, đây là kênh đầu tư đang “làm mưa làm gió”, được rất nhiều giới đầu tư “săn đón”. 6 lý do nên đầu tư vào Nhật Nam Group dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về vì sao bạn nên đầu tư vào Nhật Nam

Giới thiệu về Nhật Nam Group?

Bất Động Sản Nhật Nam tiền thân là công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại dịch vụ BĐS Nhật Nam. Được thành lập vào 2/7/2017. Xong đến tháng 9/2010 quyết định đổi tên thành BĐS Nhật Nam dưới sự lãnh đạo của Tổng giám đốc Vũ Thị Thúy. Dù chỉ mới hoạt động hơn 3 năm nhưng Nhật Nam Group đã nhanh chóng đạt được những mục tiêu đề ra. Doanh nghiệp sở hữu cho mình khối lượng tài sản lớn với những quỹ đất ở vị trí đắt địa. Quỹ đất trải dài từ Bắc vào Nam đã có sổ đỏ. Cùng với đó là chuỗi hệ thống dịch vụ đa ngành cùng những giải thưởng danh giá mà không phải doanh nghiệp nào cũng có vinh dự nhận được.

Toàn cảnh về công ty Nhật Nam Group

Với mục tiêu được xác định rõ ràng là trở thành một tập đoàn lớn mạnh đứng top 5 trên thị trường bất động sản; và tự tin vươn tầm quốc tế. Nhật Nam Group luôn đưa ra những chiến lược kinh doanh hiện đại; áp dụng công nghệ 4.0 tạo ra những bức phá đưa thúc đẩy doanh nghiệp phát triển. Từ đó, mang đến mức lợi nhuận tối ưu cho NĐT; kết nối cộng đồng lớn mạnh. Ngoài ra, Nhật Nam có đội ngũ Ban chiến lược dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản; đầu tư tài chính. Tất cả đó là nền tảng giúp doanh nghiệp tiến những bước tiến dài trong tương lai.

6 lý do mà bạn nên đầu tư vào Nhật Nam Group

Nhà đầu tư an tâm và tin tưởng để đầu tư vào công ty Nhật Nam bởi các lý do sau:

Thứ 1: Vốn đầu tư đa dạng

Khi nghĩ đến đầu tư nhàn rỗi, bạn sẽ nghĩ đến một số vốn khá lớn. Nhưng không, tại Nhật Nam chỉ với 20 triệu bạn đã đủ điều kiện để tham gia. 

Nhật Nam đa dạng gói đầu tư từ 20 triệu đến hàng chục tỷ. Dựa vào số vốn đang có, bạn lựa chọn cho mình gói đầu tư thích hợp. Điểm đặc biệt là dù ở mức đầu tư nào thì mức lợi nhuận bạn nhận được cũng là như nhau. Tuy nhiên, với những mức đầu tư càng lớn thì quyền lợi bạn nhận về sẽ càng cao.

Thứ 2: Lợi nhuận cố định suốt quá trình đầu tư

Với mức lợi nhuận cố định trong suốt thời hạn hợp đồng, Nhật Nam Group đã thu hút hàng chục ngàn nhà đầu tư. Bởi so với các kênh đầu tư khác thì đây là mức lợi nhuận cao. Chẳng hạn như: vàng lợi nhuận có được từ sự chênh lệch mua vào – bán ra; gửi ngân hàng lợi nhuận thấp dao động từ 5 – 7%/năm; đầu tư chứng khoán, bitcoin lợi nhuận cao nhưng không chắc chắn, dễ mất trắng. Đặc biệt là sau khi nền kinh tế vừa trải qua “cơn bão” Covid; nhiều doanh nghiệp phải giải thể vì không đủ sức để vượt qua. 

6 lý do nên đầu tư vào Nhật Nam Group
Bảng lợi nhuận tại Nhật Nam Group

Thứ 3: Nhận tiền gốc và lãi mỗi ngày cho đến khi kết thúc hợp đồng

Với những kênh đầu tư khác, bạn chỉ nhận lời theo tháng, năm hoặc đến khi kết thúc hợp đồng thì mới được hoàn trả cả vốn lẫn lời. Còn tại Nhật Nam Group, bạn sẽ nhận tiền gốc và lời qua tài khoản ATM mỗi ngày. Điều này giúp bạn dễ dàng kiểm soát được dòng tiền của mình.
Bạn có thể sử dụng chúng cho việc chi tiêu hằng ngày hoặc đầu tư vào những lĩnh vực khác mà bạn muốn. 

Với những nhà đầu tư tham gia với số vốn từ 3 tỷ trở lên sẽ trở thành CỔ ĐÔNG và được chia cổ tức định kỳ.

Thứ 4: Rút vốn bất kỳ khi cần

Trong thời gian hợp tác, bạn có thể rút vốn bất kỳ lúc nào bạn muốn, Nhật Nam luôn sẵn sàng đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Có thể nói, đây là quyền lợi mà không phải doanh nghiệp nào cũng có.  Bởi thực tế ở những kênh đầu tư ký kết hợp đồng thì bạn chỉ được phép rút vốn khi hết thời gian ký kết hợp đồng mà thôi.

Giữa bối cảnh thị trường đang dần bão hòa bởi có quá nhiều kênh đầu tư xuất hiện. Bất động sản Nhật Nam – Nhật Nam Group nổi lên như một làn sóng đón đầu xu hướng mới. Đáp ứng đầy đủ mọi sự mong đợi của nhà đầu tư ở thời điểm hiện tại.

Tham khảo: Bất động sản Nhật Nam – Kênh đầu tư đón đầu xu hướng mới

Thứ 5: Tính pháp lý minh bạch, rõ ràng

Tất cả các tài sản BĐS của Nhật Nam Group đều có giấy tở, sổ đỏ rõ ràng. Mọi hoạt động kinh doanh cũng được công khai trên Website và Fanpage. Vì thế, nhà đầu tư có thể dễ dàng theo dõi và nắm bắt.

Bên cạnh đó, hợp đồng được biên soạn bởi Trung Tâm Trọng Tài Thương Mại Luật Gia Việt Nam; chú trọng đến quyền lợi của NĐT. Hợp đồng rõ ràng, minh bạch và có sự can thiệp của pháp luật nên luôn tạo niềm tin vững chắc cho NĐT.

Hợp đồng đầu tư Nhật Nam Group
Hợp đồng rõ ràng, minh bạch bảo vệ quyền lời cho Nhà đầu tư

Thứ 6: Được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm từ Ban cố vấn – Cổ đông công ty

Nếu bạn phải bỏ ra vài chục triệu cho một khóa học để học hỏi kinh nghiệm từ các chuyên gia thì tại Nhật Nam, bạn chẳng phải mất đồng nào. Bởi Nhật Nam thường xuyên tổ chức những buổi gặp gỡ, giao lưu chia sẻ kinh nghiệm từ đội ngũ Ban lãnh đạo. Họ đều là những ban cố vấn, CEO, giám đốc với nhiều năm trong nghề nên sẽ mang đến cho bạn những kiến thức đáng giá. Những buổi gặp gỡ này còn là cơ hội để  mở rộng mối quan hệ xã hội rất có lợi cho việc đầu tư hay kinh doanh của bạn.

Ban cố vấn và Cổ đông chiến lược của Nhật Nam Group

Uy tín của công ty Nhật Nam đến từ đâu?

Chữ tín trong kinh doanh luôn được đặt ra như một chuẩn mực của sự hình thành và giúp phát triển thương hiệu. Đối với Nhật Nam, “Xây uy tín vàng – Vững vàng thương hiệu” là một kim chỉ nam hoạt động của doanh nghiệp. Cũng là cách để Nhật Nam xây đắp hình ảnh thương hiệu của mình; vươn xa cùng ước vọng xây trọn niềm tin trong lòng khách hàng.

Khối tài sản lớn

Hiện tại, Nhật Nam có vốn điều lệ Nhật Nam hơn 1000 tỷ,  sở hữu 1000 lô đất đã có sổ hồng ở những vị trí đắc địa như: Phú Quốc, Hà Nội, Thanh Hóa, Tây Nguyên, Biệt thự Nhật Nam,…Bên cạnh đó, Nhật Nam còn kinh doanh hệ thống chuỗi dịch vụ đa dạng gồm: nhà hàng, khách sạn, karaoke, cà phê,…Những lĩnh vực này đều hoạt động tốt và mang lại doanh thu cho doanh nghiệp. Hiện tại, Nhật Nam cũng có 14 văn phòng trải dài từ Bắc vào Nam tạo điều kiện cho nhà đầu tư trên mọi nơi đều có thể tham gia. Về tài sản Nhật Nam, bạn có thể kiểm chứng qua website hoặc Fanpage công ty.

Biệt thự cao cấp Nhật Nam – Tiềm năng vàng cho sự phát triển thịnh vượng

Xuất hiện trên báo chí

Không chỉ xuất hiện trên các kênh truyền hình có tiếng như HTV9, HTV1, HN, …Nhật Nam còn xuất hiện trên khắp các trang báo uy tín lớn như: báo đời sống và pháp luật; Dân trí; Pháp luật; Công lý và xã hội…Điều đó chứng tỏ Nhật Nam có sức hút lớn trên thị trường bất động sản và đối với truyền thông. Đây cũng là nền móng để bạn có thể an tâm khi đến với Nhật Nam.

Nhật Nam Group xuất hiện trên các đầu báo uy tín
Nhật Nam Group xuất hiện trên các đầu báo uy tín

Đầu tư nhàn rỗi là cách giúp bạn nhanh chóng đạt đến sự tự do về tài chính. Thế nhưng, không phải cứ chọn đại một kênh đầu tư thì sẽ thành công. Chính vì thế, bạn hãy tìm hiểu thật kĩ lưỡng để việc đầu tư thành công như bạn muốn. Và với những ưu điểm mà Nhật Nam mang lại thì đây là kênh đầu tư hấp dẫn dành cho bạn. Hãy trải nghiệm đầu tư Nhật Nam Group vì biết đâu nó chính là “bến đỗ” lý tưởng giúp bạn sinh lời hiệu quả.

Nhật Nam mở rộng quy mô chiếm lĩnh thị trường

Chỉ với hơn 3 năm hoạt động, bằng sự bứt tốc phát triển; Nhật Nam đã xứng danh là “chiến binh mới” trên thương trường khi đã thu về cho mình hàng loạt những thành tựu vượt ngoài sự mong đợi. Không chỉ đề ra những chiến lược đúng đắn trong mọi hoạt động kinh doanh; mà Nhật Nam còn luôn đề cao xây dựng và vun đắp hình ảnh thương hiệu. 

6 lý do nên đầu tư vào Nhật Nam Group
Mở rộng quy mô chiếm lĩnh thị trường

Nhật Nam đã vươn mình mở rộng thần tốc với 13 văn phòng đại diện trên toàn quốc, hoạt động trên mọi mặt lĩnh vực dịch vụ của doanh nghiệp (Nhà hàng, Khách sạn, Karaoke, Cafe, Spa) đều mang về “quả ngọt”. Cùng với những hoạch định chiến lược rõ ràng; Nhật Nam nhanh chóng thâu tóm hàng loạt các bất động sản vàng trải dài từ Bắc đến Nam.

Thành tựu mà Nhật Nam đã đạt được

Nhờ những động lực ấy đã giúp cho Công ty BĐS Nhật Nam gặt hái quả ngọt; vinh dự nhận về những giải thưởng danh giá, giấy chứng nhận uy tín trong lĩnh vực quản trị doanh nghiệp và bất động sản như: Top 10 Thương hiệu phát triển Quốc gia 2022 Top 10 Thương hiệu mạnh Asean – Asean Brand Award 2022.

6 lý do nên đầu tư vào Nhật Nam Group
Tự hào nhận được những giải thưởng danh giá về thương hiệu uy tín

Truy cập chuyên mục TIN TỨC ĐẦU TƯ của thitruongbds247 để khám phá thêm nhiều kiến thức hữu ích nhé!

Có thể bạn sẽ quan tâm:

>>> Chủ tịch Công ty Nhật Nam – Nữ lãnh đạo tài ba mang tên Vũ Thị Thúy

    Tham khảo các gói đầu tư sinh lợi an toàn TẠI ĐÂY hoặc liên hệ HOTLINE: 028 9996 9999 - 0981 44 9999

    Kênh đầu tư tài chính 4.0 hàng đầu Việt Nam

    ĐỂ LẠI THÔNG TIN NHẬN TƯ VẤN NGAY