Mục tiêu làm giàu từ kinh doanh bất động sản

Xếp hạng

Bạn có muốn mua bất động sản có tiềm năng sinh lợi không? Chắc chắn là bạn không phải nghĩ ngợi quá lâu về câu trả lời. Xác định mục tiêu làm giàu từ kinh doanh bất động sản sẽ giúp bạn hiểu rõ vấn đề này.

Bạn biết gì về thị trường kinh doanh bất động sản?

Khi những nhà đầu tư địa ốc thành đạt ra quyết định tìm kiếm bất động sản có khả năng sinh lợi ở đâu. Họ sẽ áp dụng một vài lý do tương tự mà bạn vừa làm.

Thị trường kinh doanh bất động sản nhiều khía cạnh
Thị trường kinh doanh bất động sản nhiều khía cạnh

Trong bài này, bạn sẽ học cách sử dụng một số tiêu chuẩn xác định mục tiêu đúng đắn. Đã qua thực nghiệm để quyết định chọn khu dân cư mục tiêu nào đem đến khả năng sinh lợi tốt nhất cho bạn khi bán lại.

Xác định mục tiêu làm giàu từ bất động sản

Về mặt cơ bản mà nói, bạn sẽ học vào trọng tâm cách thức mua nhà cho cá nhân bạn.

Xác định khu dân cư mục tiêu là một quy trình gồm hai bước. Trong bước đầu tiên, bạn sẽ phải nhận diện cho được nhiều yếu tố đa dạng liên quan đến việc đánh giá một khu dân cư. Chúng tôi gọi những yếu tố này là các tiêu chí mục tiêu. Một vài trong số chúng sẽ được chứng minh là tiêu chí đầu tư. Còn số khác sẽ mang tính cá nhân nhiều hơn. Trong bước thứ hai, bạn sẽ áp dụng các tiêu chí để chọn lựa các khu dân cư mục tiêu.

Tại sao phải xác định mục tiêu?

Xác định được khu dân cư mục tiêu giúp bạn tập trung nguồn lực của mình. Để có thể tìm ra được những đầu mối hợp lý nhất về bất động sản cần đầu tư. Những nỗ lực này có thể mất thời gian và gây tốn kém. Điều quan trọng hơn trong số những nỗ lực đó là phải nhận diện và xác định cho được khu dân cư mục tiêu. Khi nó có khả năng đem lại thành công cao nhất.

Xác định được mục tiêu giúp bạn tập trung nguồn lực của mình
Xác định được mục tiêu giúp bạn tập trung nguồn lực của mình

Nhấn mạnh việc nhắm đến khu dân cư mục tiêu. Trở thành một chuyên gia đối với bất động sản trong khu đó là quan trọng đến chừng nào. Bạn sẽ ra quyết định rõ ràng, tự tin và nhanh chóng. Ngay cả những nhà đầu tư bản lĩnh nhất đôi khi cũng phạm những lỗi lầm không tránh khỏi. Khi họ đầu tư vào những vùng đất mà họ không biết rõ.

>>> Chu kỳ bất động sản tại Việt Nam

Bài học từ việc xác định mục tiêu kinh doanh bất động sản

Chúng tôi học được bài học này từ kinh nghiệm xương máu của mình. Có một dạo, chúng tôi mua một căn nhà cách vài trăm mét. Theo đúng nghĩa đen một trong những khu dân cư mục tiêu đang có giá. Nơi đây chúng tôi đã và đang thực hiện nâng cấp hàng tá nhà. Chúng tôi dư sức mua được căn nhà đó với giá thấp. Và nghĩ rằng việc kiếm lãi từ nó sẽ chẳng có vấn đề gì. Nhưng lần này chúng tôi đã không thực hành nguyên tắc trên – Căn nhà nằm ngay bên cạnh một đường cao tốc quan trọng.

Có được bài học để thành công
Có được bài học để thành công

Những nguyên tắc chi phối đến khu dân cư mục tiêu của chúng tôi không vươn tới khu vực này. Giá bán rớt và việc tu sửa những căn nhà trở nên được mắt để bán là không thực tế. Rốt cuộc mười một tháng sau, căn nhà bán được với tiền lời ít hơn 1.000 USD. Hiện tại có rất nhiều người thành công trên con đường kinh doanh bất động sản mang lại cho mình khối tài sản lớn.

Điều gì tạo nên một khu dân cư có triển vọng?

Chúng ta sẽ không cần thiết bàn đến các khu dân cư đang “Có tính thời sự” có giá trị đang gia tăng nhanh chóng. Mua – sửa chữa – bán lại nhà thì căn bản là về việc mua được nhà với giá hợp lý. Và sau đó làm tăng thêm giá trị qua việc sửa sang có chọn lọc. Nếu bạn hiểu biết cặn kẽ giá trị của căn nhà trong thời gian bạn giữ nó, thì đó là một điểm thưởng cộng thêm. Bạn nên nhớ rằng nếu bạn chỉ cậy nhờ vào sự hiểu biết cặn kẽ để kiếm lời. Thì bạn đang hành động giống một người đầu cơ chứ không phải là một nhà đầu tư.

Xác định được triển vọng sẽ kinh doanh tốt
Xác định được triển vọng sẽ kinh doanh tốt

Là một nhà đầu tư, khi bạn tìm kiếm triển vọng đầu tư ở những khu vực khác nhau. Bạn nên cân nhắc nhiều yếu tố khác nhau. Đó là sáu yếu tố quan trọng nhất mà chúng tôi gọi là sáu tiêu chuẩn tìm kiếm khu dân cư.

Kết luận

Trên đây là bài viết chia sẻ Xác định mục tiêu làm giàu từ kinh doanh bất động sản. Hy vọng sẽ đây là những kiến thức bổ ích giúp bạn bổ sung thêm vận dụng thành công cho công việc của minh. 

Ngoài ra chúng tôi còn có nhiều bài viết khác liên quan đến chủ đề này. Tại đây chúng tôi sẽ đưa ra các lời khuyên dành cho mọi người. Đang có nhu cầu đầu tư vào thị trường bất động sản để sinh lợi nhuận. Hãy theo dõi và tham khảo ngay tại thitruongbds247.com.

Truy cập chuyên mục KIẾN THỨC BẤT ĐỘNG SẢN của thitruongbds247 để khám phá thêm nhiều kiến thức hữu ích nhé!

Có thể bạn sẽ quan tâm:

>>> Mua nhà đất ở đâu tại Sài Gòn tốt nhất

    LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN GIẢI PHÁP ĐẦU TƯ PHÙ HỢP NHẤT