Nhật Nam Group – Vượt khó khăn tạo nên sức mạnh thương hiệu BĐS uy tín

Nhật Nam Group - Vượt khó khăn tạo nên sức mạnh thương hiệu BĐS uy tín
1.5/5 - (10 bình chọn)

Với sự lớn mạnh của hàng loạt công ty Bất động sản trên thị trường Việt Nam, Nhật Nam Group từ một công ty hình thành trong thời kỳ khó khăn cũng đã và đang vươn mình để trở thành một thương hiệu uy tín trong ngành BĐS. Chính những khó khăn trong hơn 3 năm qua đã tạo nên một thương hiệu mạnh để hàng ngàn nhà đầu tư lựa chọn đồng hành.

Nguồn gốc hình thành nên tên gọi Nhật Nam Group

Cái tên Nhật Nam chính là tên gọi con trai của chủ tịch Vũ Thị Thúy – Chủ tịch công ty Bất động sản Nhật Nam hiện tại. Nhật Nam là một cậu bé sinh non, chào đời khi chỉ mới 6 tháng tuổi và chỉ nặng một cân mốt. Vì sinh non nên sức khỏe của cậu bé rất yếu, bé Nhật Nam phải nằm trong lồng kính suốt hơn 4 tháng. Đứng trước khoảnh khắc sinh tử đó tưởng chừng chỉ có thể giữ được tính mạng của một trong 2 mẹ con. Nhưng bằng một sức mạnh thần kỳ, chủ tịch Vũ Thị Thúy và con trai đã bình an vô sự.

Nhật Nam Group - Vượt khó khăn tạo nên sức mạnh thương hiệu BĐS uy tín
Cậu bé Nhật Nam – Nguồn gốc hình thành nên tên gọi Nhật Nam Group

Cậu bé Nhật Nam đến nay đã hơn 3 tuổi, đó cũng chính là dấu mốc của hơn 3 năm thành lập của Công ty Bất động sản Nhật Nam. Với sự kiện sinh non của cậu bé đã mang đến rất nhiều cảm hứng cho biết bao nhân viên Nhật Nam về một mầm sống kiên cường. Cũng từ đó mà chủ tịch đã đặt tên cho “đứa con tinh thần” của mình là Nhật Nam Group.

Bất động sản Nhật Nam – Hành trình vượt bão từ đại dịch Covid

Đối với Nhật Nam, thời gian hình thành và phát triển gắn liền với 3 năm hoành hành của dịch bệnh. Sinh ra trong đợt dịch bệnh năm 2019, mọi hoạt động kinh doanh trên cả nước đều chững lại. Tưởng chừng như doanh nghiệp rất khó có thể vượt qua được. Nhưng Nhật Nam vẫn đứng vững trên đôi chân của mình và vân luôn nuôi hy vọng phát triển thương hiệu công ty lớn mạnh hơn nữa trong tương lai gần nhất.

Nhật Nam Group - Vượt khó khăn tạo nên sức mạnh thương hiệu BĐS uy tín
Bất động sản Nhật Nam – Hành trình vượt bão từ đại dịch Covid

Chưa dừng lại ở đó, trong hơn 2 năm tiếp theo là những đợt bùng dịch mạnh. Nhiều doanh nghiệp đã và đang đứng trước bờ vực phá sản. Nhật Nam lại lấy đó làm thế mạnh cho mình khi trước đó đã thâu tóm được những tài sản vô cùng giá trị. Cũng nhờ sự chuẩn bị từ trước, Nhật Nam không những không phá sản như những lo lắng của các nhà đầu tư. Mà thay vào đó, Nhật Nam Group còn lớn mạnh hơn và dần khẳng định được tên tuổi cũng như sự tin tưởng đến các nhà đầu tư đã và đang hợp tác cùng Nhật Nam. Từ đó thấy được rằng, Nhật Nam luôn có những chiến lược chắc chắn và một tầm nhìn chiến lược hiệu quả. Giúp Nhật Nam biến những khó khăn thành lợi thế để vươn lên mạnh mẽ.

Nhật Nam Group – Vượt khủng hoảng – khẳng định giá trị 

Trong kinh doanh thường hay có câu “Vạn sự khởi đầu nan”, Nhật Nam cũng không ngoại lệ. Với một doanh nghiệp Bất động sản đi lên từ trong bối cảnh dịch bệnh đều không thể tránh khỏi việc khủng hoảng truyền thông. Khi rất nhiều đối thủ cạnh tranh hay các đầu báo đưa tin không đúng sự thật đối với Bất động sản Nhật Nam. Bởi  việc tạo nên “lời đồn xấu” chính là thứ có thể “giết chết” một doanh nghiệp trong tương lai. 

Nhật Nam Group - Vượt khó khăn tạo nên sức mạnh thương hiệu BĐS uy tín
Nhật Nam Group – Vượt khủng hoảng – khẳng định giá trị

Vượt qua 3 năm khủng hoảng truyền thông từ nhiều đơn vị báo chí chưa hiểu rõ về mô hình kinh doanh của công ty. Có thể kể đến như báo Thanh Niên, báo Hải Dương và một số đầu báo nhỏ lẻ khác. Song cuối cùng, giá trị thật luôn là điều khiến người ta tin tưởng. Sau đó đã có các bài viết đính chính như đầu báo Thanh Niên khi mọi thứ đã được hiểu rõ. Qua đó cũng có thể thấy rằng, những người lãnh đạo Nhật Nam cũng đã làm rất tốt. Dù có thể có khó khăn ban đầu nhưng để có được những con người bản lĩnh, kiên cường. Cũng như luôn luôn có lòng tin vào Công ty và đã tạo dựng nên những thành tựu như ngày hôm nay.

Uy tín của Bất động sản Nhật Nam dần được khẳng định mạnh mẽ

Khi Nhật Nam đã có thể vững mạnh như cái tên mà chủ tịch Vũ Thị Thúy gửi gắm. Thì sự uy tín của Công ty cũng dần được nhiều nhà đầu tư trên cả nước công nhận. Với những phát triển vượt bậc và thương hiệu Nhật Nam uy tín đã tạo tiếng vang lớn. Không chỉ với những doanh nghiệp cùng ngành mà còn đối với các cơ quan thông truyền thông báo chí. Khi Nhật Nam liên tục xuất hiện trên các kênh truyền hình quốc gia như: VTV, VOV, VTC, Truyền hình Hà Nội, HTV1, HTV9, Truyền hình Pháp luật,.. 

Bên cạnh đó, BĐS Nhật Nam còn xuất hiện trên nhiều trang báo uy tín như: Báo Dân Trí, báo Đời Sống và Phát Triển, báo Công lý Xã hội, Báo Pháp luật Việt Nam, báo Công an Nhân dân, báo Bảo vệ Pháp luật – Cơ quan ngôn luận của Viện kiểm sát Nhân dân tối cao,… Để từ đó, có thể thấy rằng sự ủng hộ từ các kênh truyền thông đại chúng sẽ là minh chứng cho những thành quả. Cũng như là sự công nhận những giá trị nhân văn mà Nhật Nam xây đắp. 

Nhật Nam Group - Vượt khó khăn tạo nên sức mạnh thương hiệu BĐS uy tín
Công ty Nhật Nam khẳng định thương hiệu trên báo Pháp luật

Nhật Nam Group – Kế hoạch và định hướng phát triển

Trong thời gian hiện tại, Nhật Nam đã có các kế hoạch để doanh nghiệp hội nhập quốc tế. Từ đó từng bước đưa doanh nghiệp hiện thực hóa khát vọng “xây đắp một miền sống thịnh vượng” cho cộng đồng.

Nhật Nam đã kết nối được cộng đồng nhà đầu tư với chuyến tham quan du lịch cũng như tham quan quỹ BĐS mà Nhật Nam đang sở hữu tại đảo Ngọc Phú Quốc. Đây chính là kế hoạch xây dựng được niềm tin cũng như gắn kết một cộng đồng nhà đầu tư vững mạnh trên thị trường. 

Nhật Nam Group - Vượt khó khăn tạo nên sức mạnh thương hiệu BĐS uy tín
Tour du lịch Phú Quốc kết nối nhà đầu tư của Nhật Nam Group

Với những dự án mang giá trị cao mà chủ tịch Vũ Thị Thúy đang dần đến gần hơn với sứ mệnh “VÌ 1 VIỆT NAM HÙNG CƯỜNG THỊNH VƯỢNG”. Khu Biệt thự cao cấp Nhật Nam tại Sơn Tây – Hà Nội chính là kỳ vọng cho việc thúc đẩy nền kinh tế và du lịch phát triển. Cũng như có thể đáp ứng được nhưng mong muốn và xu hướng sống hiện đại của rất nhiều người trong tương lai.

Nhật Nam Group - Vượt khó khăn tạo nên sức mạnh thương hiệu BĐS uy tín
Khánh thành khu Biệt thự cao cấp Nhật Nam

Hay việc trúng thầu Khu đô thị mới Lục Ngạn – Bắc Giang đã cho thấy việc Nhật Nam đang đón đầu được làn sóng phát triển kinh tế. Hơn nữa là đưa được nông sản của nước ta vươn xa ra thế giới nhằm thu hút lượng kiều hối đầu tư phát triển trong tương lai gần nhất.

Nhật Nam Group - Vượt khó khăn tạo nên sức mạnh thương hiệu BĐS uy tín
Tổng quan khu đô thị mới Lục Ngạn – Bắc Giang

Mục tiêu trọng tâm của BĐS Nhật Nam trong tương lai

BĐS Nhật Nam với 2 mục tiêu cốt lõi toàn thể công ty đang hướng tới để kéo 22 tỷ USD trong 5-10 năm sắp tới. Cụ thể:

Mục tiêu 1: Chuyển đổi 10% lượng vàng đó để phát triển kinh tế trên cơ sở phát triển các hạ tầng, các dự án bất động sản, khu biệt thự và khu đô thị tại những địa phương có vị trí chiến lược.

Mục tiêu 2 cũng là cốt lõi hành động. Tăng gấp đôi lượng Kiều hối hàng năm về Việt Nam từ 18 tỷ (2021) lên 36 tỷ USD đến 2025 bằng với số lượng kiều hối của Philippines thời điểm hiện tại (36 tỷ usd năm 2021).

Nhật Nam Group - Vượt khó khăn tạo nên sức mạnh thương hiệu BĐS uy tín
Mục tiêu trọng tâm của BĐS Nhật Nam trong tương lai

Đây chính là 2 mục tiêu mà Nhật Nam mong muốn đạt được để có thể mang thương hiệu vươn xa hơn nữa. Tạo nên một tiếng vang mạnh mẽ để các nhà đầu tư trong và ngoài nước đều có thể đồng hành cùng Nhật Nam. 

Lời kết

Với các chiến lược kinh doanh thông minh và táo bạo, Nhật Nam Group đã nhanh chóng trở thành một trong những thương hiệu uy tín có tốc độ tăng trưởng vượt trội. Đồng thời nhận được sự tín nhiệm của hàng ngàn cổ đông. Đã chung tay cùng đồng hành dựng xây doanh nghiệp vũng mạnh hơn trên thị trường đầu tư Bất động sản.