Vốn 50 triệu nên kinh doanh gì để sinh lời ấn tượng

vốn 50 triệu nên kinh doanh gì
5/5 - (3 bình chọn)

Với  số vốn 50 triệu nên kinh doanh gì? Kinh doanh gì để sinh lời ấn tượng? Đây là những câu thường thấy trong quá trình bắt đầu kinh doanh. Vậy làm thế nào để biến những ý tưởng trở thành hiện thực. Bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn những lĩnh vực kinh doanh đang hot trên thị trường. Và những kinh nghiệm trong quá trình đầu tư. Giúp bạn đạt được thành công trong kinh doanh vốn 50 triệu.

Với số vốn 50 triệu kinh doanh gì? Kinh doanh chăn ga gối đệm online là lựa chọn hấp dẫn

Chăn ga gối đệm được đánh giá là một trong những thị trường kinh doanh tiềm năng; được nhiều người quan tâm và đầu tư. Ông bà ta có câu “Ăn được ngủ được là tiên” có thể thấy giấc ngủ quan trọng như thế nào, đối với cuộc sống hàng ngày của mỗi người. Vì vậy việc kinh doanh chăn ga gối đệm. Là một sản phẩm có ảnh hưởng lớn đến chất lượng giấc ngủ. Chắc chắn sẽ là một thị trường vô cùng lớn mạnh. 

Kinh doanh chăn ga gối đệm online là gì?

Đây là hình thức kinh doanh những sản phẩm được sử dụng trong phòng ngủ cụ thể như chăn, gối, ga trải giường có thể mở rộng kinh doanh thêm đệm nằm. Bắt đầu kinh doanh với số vốn 50 triệu, đây là số vốn tương đối thấp khi kinh doanh trong lĩnh vực này. Nên bạn hoàn toàn có thể chọn hình thức kinh doanh online. 

Đến khi công việc kinh doanh phát triển và mở rộng. Bạn có thể đầu tư và phát triển thêm những hình thức kinh doanh khác. Như mở cửa hàng trực tiếp để khách hàng có thể đến trải nghiệm và chốt đơn ngay tại chỗ. 

vốn 50 triệu nên kinh doanh gì
Với số vốn 50 triệu kinh doanh gì? Kinh doanh chăn ga gối đệm online là lựa chọn hấp dẫn

Làm thế nào để thành công trong kinh doanh chăn ga gối đệm?

 • Bắt buộc phải có kiến thức sâu rộng về sản phẩm mà bạn đang kinh doanh. Vì nếu không tường tận về các sản phẩm mà mình đang bán. Bạn sẽ không có đủ kiến thức để tìm nguồn hàng tốt. Và cả việc tư vấn những sản phẩm phù hợp đến khách hàng của mình.
 • Phải tư vấn đúng và phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Tránh trường hợp khách hàng đang cần sản phẩm cho mùa hè là mỏng nhẹ, mát lạnh. Nhưng kho còn đang dư những sản phẩm cho mùa đông là dày ấm. Và bạn cố gắng nói khác đi để đẩy hàng tồn kho. Điều đó sẽ làm khách hàng mất lòng tin và không bao giờ quay trở lại.
 • Thường xuyên chăm sóc khách mới và không bỏ quên khách hàng cũ. Luôn đưa ra những chương trình khuyến mãi mới lạ. Theo từng giai đoạn phù hợp để thu hút lượt mua. 
 • Cập nhập mẫu mã, chất liệu mới liên tục. Đồng thời giảm giá mạnh những sản phẩm đã qua mùa. Sẽ thu hút và tăng lượng sản phẩm bán ra một cách đáng kể.

Quần áo SIDA là mặt hàng rất đáng để đầu tư kinh doanh

Một mặt hàng thời trang được giới trẻ săn đón cực nhiều trong thời gian gần đây là quần áo SIDA. Bởi kiểu dáng mới lạ ít đụng hàng và giá thành rất rẻ. Chỉ bằng ½ có khi chỉ bằng ⅓ so với giá sản phẩm mới tại cửa hàng. 

Lý do nên kinh doanh quần áo SIDA

 • Nhu cầu thanh lý, trao đổi trên thị trường là rất lớn. Có rất nhiều group chuyên trao đổi và thanh lý đồ SIDA. Với số lượng thành viên thường xuyên tương tác lên đến hàng trăm nghìn người.
 • Đây là mặt hàng kinh doanh có số vốn đầu tư thấp. Nhưng lợi nhuận đem về là cực kỳ cao. Giá trung bình của 1 thùng áo thun hàng SIDA dao động từ 1-2 triệu đồng với cả trăm sản phẩm. Sau khi mua về và giặt sạch bạn có thể kiếm 4-5 triệu vào thời điểm bán hoàn tất.
vốn 50 triệu nên kinh doanh gì
Quần áo SIDA là mặt hàng rất đáng để đầu tư kinh doanh

Làm gì với số vốn 50 triệu khi bạn chưa xây dựng được ý tưởng để phát sinh lợi nhuận từ số tiền này, bạn không biết làm gì với 50 triệu thì bài viết dưới đây sẽ gợi ý, giúp bạn tham khảo những ý tưởng kinh doanh với vốn chỉ 50 triệu.

Tham khảo: Làm gì với số vốn 50 triệu? 7 ý tưởng kinh doanh tuyệt đối đừng bỏ lỡ

Ưu điểm của quần áo SIDA

 • Tính độc đáo là ưu điểm lớn nhất của quần áo SIDA, rất khó để tìm được nhiều sản phẩm giống nhau ở loại mặt hàng này.
 • Bạn đang góp phần bảo vệ môi trường khi sử dụng đồ SIDA. Giảm lượng rác thải từ ngành công nghiệp may mặc, tiết kiệm chi phí xử lý rác.
 • Tiết kiệm tài chính là nguyên nhân lớn nhất mà nhiều người đến với đồ SIDA khi giá thành rẻ gấp 2-3 lần quần áo thông thường.
 • Hầu hết sản phẩm đồ SIDA có chất lượng hoàn thiện khá tốt. Nên đừng lo lắng về chất lượng đối với những sản phẩm SIDA nhé.

Nên kinh doanh gì với vốn 50 triệu? Hãy chọn phụ liệu may để khởi nghiệp

Phụ liệu may mặc là gì?

Phụ kiện may mặc là tổng hợp các sản phẩm, nguyên liệu dành cho may mặc. Bao gồm chỉ may, đệm, dây kéo, vôn, dây thun, cườm, keo vải,…. Trên thị trường có vô số kiểu dáng, mẫu mã của phụ liệu may mặc khác nhau. Nhưng mục đích cuối cùng của nó là giúp tạo nên vẻ đẹp và tăng độ thẩm mỹ của sản phẩm. 

Tại sao nên chọn kinh doanh mặt hàng phụ liệu may mặc

May mặc là một trong những ngành kinh tế trọng điểm của nước ta. Mỗi năm có hơn 4 triệu sản phẩm may mặc được tạo thành. Nhưng thực tế nguồn cung của phụ liệu may không đủ đáp ứng. Với số lượng sản phẩm may mặc được tạo thành. Vì vậy có thể thấy rằng kinh doanh phụ liệu may mặc. Là một ngành kinh doanh hết sức tiềm năng hiện nay.

Một số bước bắt đầu cơ bản để kinh doanh ngành hàng phụ kiện may mặc

 • Tìm nhà cung ứng tại các chợ đầu mối, các xưởng sản xuất. Thời gian đầu nên lưu ý không lấy quá nhiều hàng. Vì bạn cần quan sát thị trường trong thời gian đầu. Tìm ra những sản phẩm bán chạy nhất và ưu tiên chúng cho những lần nhập hàng sau.
 • “Buôn có bạn, bán có phường” địa điểm kinh doanh phù hợp với ngành hàng này. Là chơi đầu mối, trung tâm chuyên cung cấp vật liệu sản xuất cho ngành may; sẽ giúp bạn dễ tiếp cận khách hàng tiềm năng. Có nhu cầu cao về việc mua sản phẩm phụ liệu ngành may.
 • Chuẩn bị đầy đủ giấy tờ, thông tin để đăng ký giấy phép kinh doanh trong giai đoạn mới bắt đầu.
vốn 50 triệu nên kinh doanh gì
Nên kinh doanh gì với vốn 50 triệu? Hãy chọn phụ liệu may để khởi nghiệp

Lời kết

Qua bài viết “Vốn 50 triệu nên kinh doanh gì để sinh lời ấn tượng”, hy vọng các bạn đã có những ý tưởng kinh doanh cho riêng mình. Hy vọng rằng các bạn có thể sống hết đam mê làm được những điều mình thích. Luôn nhớ tận dụng những nguồn lực sẵn có để làm bàn đạp trong kinh doanh và tự tin trên những quyết định của mình.

Truy cập chuyên mục TIN TỨC ĐẦU TƯ của thitruongbds247 để khám phá thêm nhiều kiến thức hữu ích nhé!

Có thể bạn sẽ quan tâm:

>>> Có 50 triệu mua đất ở đâu? Giải pháp cho người có vốn eo hẹp

  LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN GIẢI PHÁP ĐẦU TƯ PHÙ HỢP NHẤT